Xuân về trên những công trình Udideco

Hoa đào, hoa mai bắt đầu khoe sắc báo hiệu mùa Xuân mới đã về. Nơi nơi, người người đang tất bật sắm sửa đón Tết Nhâm Dần đầm ấm bên người thân gia đình. Và trên các công trình của Udideco, không khí Tết đến theo những cách thật đặc biệt.

Niềm vui trên công trình đã hoàn thành

Tết năm nào cũng nhiều niềm vui nhưng Tết năm nay, hơn 50 hộ dân của thôn Pờ Hồ Cao (xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) vui hơn gấp bội, vì thêm niềm vui mới mà bao năm ao ước. Đó là được sử dụng cái bóng đèn, cái nồi cơm hay xem ti vi… bằng điện lưới quốc gia.

Người dân Pờ Hồ Cao đón điện về nhà

Sau thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công thì vào những ngày cuối tháng Chạp cận kề Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Udideco đã chính thức hoàn thành dự án xây dựng trạm biến áp 100KVA cùng tuyến đường dây 0,4KV cấp điện và bàn giao cho chủ đầu tư. Dòng điện lưới quốc gia đã được kết nối tới từng hộ dân ở thôn Pờ Hồ Cao, mang ánh sáng tới mâm cơm gia đình, tới chuồng lợn chuồng gà hay từng góc bàn học của con trẻ… Nhịp sống của những vùng đất – nơi có công trình của Udideco những ngày Tết này, sôi động hơn, nhộn nhịp hơn.

Những công trình đã hoàn thành và đưa vào vận hành của Udideco trong thời gian qua, đặc biệt là các công trình như thủy điện, trạm biến áp, đường dây dấp dẫn điện…  đã góp sức tạo hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở nhiều địa phương. Tết này, các công trình đó đều vận hành tốt, công nhân làm việc xuyên Tết, hòa lưới điện quốc gia, đưa điện tới mọi miền Tổ quốc.

Công trình trạm biến áp và đường dây cấp điện do Udideco thi công đã chính thức đưa vào hoạt động trước thềm Tết Nguyên Đán

Sớm trở lại tiếp tục các công trình đang thi công

Cho tới tháng cuối cùng của năm Tân Sửu, người Udideco vẫn hăng hái và khẩn trương làm việc trên công trường. Tại một số công trình thủy điện đang thi công tại các tỉnh miền núi phía Bắc, máy móc vẫn hoạt động hết công suất, các kỹ sư và công nhân vẫn tập trung hết sức làm việc để không bị dồn việc, tạo áp lực sau nghỉ Tết.

Một công trường đang thi công của Udideco trước ngày nghỉ Tết

Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần thì công tác bảo quản thiết bị máy móc, nguyên vật liệu tại các công trình đang dang dở cũng đã được tính toán đảm bảo tốt nhất. Những công trình này sẽ tạm nghỉ Tết ít ngày để người Udideco về sum họp cùng gia đình, đón Tết bình an. Sau kỳ nghỉ Tết, công trình sẽ sớm trở lại thi công và về đích đúng tiến độ.

Sắc xuân ngập tràn trên những công trình của Udideco

Một mùa xuân mới đã về mang theo những niềm tin và ước vọng. Người Udideco với tinh thần nỗ lực, quyết liệt và tận tâm của mình sẽ hoàn thành nhiều công trình xây dựng hơn nữa, đặc biệt là các công trình thủy điện, công trình cấp điện… để góp sức mình tạo thuận lợi về hạ tầng cho nhân dân và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội các địa phương.

 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech