Udideco kỉ niệm 15 năm thành lập

Chặng đường 15 năm có rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng bằng nỗ lực và sự quyết tâm, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp (Udideco) đã xây dựng công ty thành một thương hiệu mạnh, một tổng thầu xây dựng uy tín trên thị trường, được đối tác, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Buổi lễ Kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty (12/9/2001 - 12/9/2016) diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, có sự góp mặt của Ban lãnh đạo và CBNV của Udideco. Góp phần làm cho buổi lễ thêm sôi nổi là những giai điệu vui tươi, lời ca tiếng hát của chính những CBNV Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty Udideco gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBNV, đối tác và khách hàng. Để có được thành công như ngày hôm nay, đó là kết quả chung sức một lòng của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Udideco, sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác của khách hàng và bạn bè, đối tác.

Đặc thù ngành xây dựng khiến các CBNV của Udideco phải thường xuyên di chuyển, công tác xa nhà; việc dầm mưa dãi nắng, thậm chí là tăng ca, ăn uống, ngủ nghỉ nơi công trường, bên tai là tiếng ầm ầm của máy móc, mùi dầu máy của thiết bị thi công và ngổn ngang những đất đá, gạch, vữa, sắt thép công trường đã trở nên quen thuộc.

Công việc vất vả và  áp lực là thế, nhưng tại Udideco, những khó khăn đó chưa bao giờ làm CBNV chùn bước. Thậm chí, công việc vất vả này còn có sự tham gia chỉ đạo, lo toan của rất nhiều bóng hồng. Nhờ sự tương tác thường xuyên, đa chiều, sự hỗ trợ kịp thời của Ban lãnh đạo và khối văn phòng đối với khối công trường mà các công trình của Udideco luôn đảm bảo giữ vững tiến độ, Udideco trở thành thương hiệu nhà thầu thi công uy tín nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập không chỉ là dịp để đội ngũ Ban lãnh đạo và CBNV tề tựu đông đủ, cùng nhìn lại những thăng trầm và thành tựu những năm qua, mà còn là một dấu mốc đáng tự hào về quá trình hình thành và phát triển bền vững của công ty. Qua đó, CBNV quyết tâm cùng nhau cố gắng đưa thương hiệu Udideco ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho đối tác, khách hàng và cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh trong Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty Udideco:

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech