Udideco khai xuân đầu năm Tân Sửu 2021

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm, sáng ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết) Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Udideco đã cùng tổ chức khai xuân đón chào năm mới ấm áp, thân tình và tràn ngập niềm vui.

Lễ khai xuân là một trong những nét văn hóa của Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) thể hiện tình đoàn kết, gắn bó quan tâm giữa lãnh đạo với cán bộ nhân viên, giữa các đồng nghiệp với nhau trong đại gia đình Udideco. Lễ khai xuân năm nay dù không tổ chức tưng bừng, long trọng như các năm trước nhằm đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng không vì vậy mà làm giảm đi không khí vui tươi đón mừng xuân mới.

Giây phút gặp mặt đầu xuân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán rộn ràng với những câu chào hỏi, những lời chúc sức khỏe, an khang, mong muốn một năm mới nhiều thuận lợi, thành công.

Ban lãnh đạo Công ty đã trực tiếp gửi những lời chúc tốt đẹp và những phong bao lì xì may mắn, tài lộc tới toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng không quên dành những lời khích lệ chân thành, động viên mọi người tiếp tục hoàn thành các dự án, kế hoạch đã đề ra, hướng tới những mục tiêu phát triển mới, thắng lợi mới.

Buổi gặp mặt tân niên tràn đầy niềm hứng khởi, hân hoan, mở đầu một mùa xuân ấm áp, an vui. Trong không khí ấy, mọi người cùng nhau chia sẻ những mục tiêu trong năm mới, cùng nhau cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành công mới cho Udideco thêm thịnh vượng.

Một số hình ảnh trong buổi Khai xuân đầu năm Tân Sửu của Udideco:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

02437910306

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech