Udideco chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 4

Chiều ngày 17/4/2021, Udideco tưng bừng tổ chức mừng sinh nhật tháng 4 cho các bộ nhân viên kết hợp chào đón thành viên mới với những hoạt động vui vẻ, ý nghĩa.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) luôn lấy con người là trọng tâm của sự phát triển. Do vậy, Udideco luôn quan tâm đến việc tạo ra môi trường làm việc tốt thông qua những hoạt động ý nghĩa. Mỗi tháng, Udideco lại có thêm một ngày vui rộn ràng khi Ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên tổ chức chương trình mừng đón sinh nhật trong tháng.

Đây là một trong những hoạt động nội bộ thường kỳ nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận, đồng thời thể hiện sự quan tâm của công ty đến mỗi cán bộ, nhân viên. Tại chương trình, các nhân viên mới cũng được chính thức ra mắt trong sự chào đón nồng nhiệt của mọi người. Đại diện Ban lãnh đạo đã gửi đến tập thể cán bộ nhân viên Udideco, đặc biệt là các anh chị em có sinh nhật trong tháng 4 và thành viên mới gia nhập công ty những món quà và lời chúc tốt đẹp.

Cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi theo nhịp công việc tất bật mỗi ngày nhưng vẫn tràn đầy sự vui tươi, phấn khởi và gắn kết. Qua những trò chơi, tiết mục ca hát, giao lưu các anh, chị, em đã có những giây phút chia sẻ cởi mở về công việc và cuộc sống, kéo gần khoảng cách giữa mọi người cũng như giúp các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập vào đại gia đình Udideco.

Xin chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc, đồng hành cùng Udideco trên những chặng đường phát triển thịnh vượng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

02437910306

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech