Udideco chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) xin chúc cho toàn thể trẻ em nói chung và con em Quý khách hàng, Đối tác, con em CBNV nói riêng có một ngày 1/6 tràn ngập tiếng cười và rộn ràng niềm vui. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và là động lực lớn lao cho cha mẹ trên mọi hành trình.

Tết Thiếu nhi năm nay tuy không rộn ràng bằng mọi năm vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng cũng không vì thế mà mất đi niềm vui của một ngày đặc biệt trong năm. 1/6 hàng năm, Udideco đều có hoạt động gặp gỡ và tặng quà cho các cháu thiếu nhi dưới 14 tuổi là con của Cán bộ nhân viên trong Công ty. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 cần hạn chế tụ tập đông người cho nên Udideco không tổ chức buổi gặp gỡ, nhưng bằng tình cảm và sự quan tâm, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến tận tay Cán bộ nhân viên để động viên tinh thần các cháu thiếu nhi.

Món quà nhỏ lan tỏa thêm niềm vui trong những ngày dịch bệnh hoành hành, khi trẻ em không được thoải mái vui chơi hay tham gia các hoạt động học tập, vui chơi ngày hè. Đây cũng là hành động thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đối với đời sống của Cán bộ nhân viên. Chúc các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, lớn lên trong hạnh phúc và trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech