Udideco chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Udideco xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ Cán bộ nhân viên Công ty và Khách hàng, Đối tác. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Udideco luôn nỗ lực tăng trưởng và phát triển với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, mở rộng đầu tư sang lĩnh vực tài chính, bất động sản, năng lượng. Có được thành quả hôm nay không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của các chị em. Dù ở cương vị nào, các chị em cũng tràn đầy nhiệt huyết, hăng say cống hiến sức lực, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao. Ban Lãnh đạo Công ty xin gửi tới toàn thể nữ cán bộ nhân viên Công ty lời chúc mừng chân thành nhất, cảm ơn vì đã là một thành viên trong ngôi nhà Udideco.

Giỏi việc Công ty, đảm việc nhà là việc rất khó nhưng phái đẹp Udideco lại rất chu toàn. Hăng hái, nhiệt huyết với công việc của Công ty, đồng thời các chị em cũng luôn chăm lo tốt cho gia đình, là sợi dây gắn kết yêu thương, giữ lửa hạnh phúc. Trong gia đình hay ngoài xã hội, phụ nữ Udideco luôn phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Chúc mừng những người phụ nữ trong Công ty, Udideco cũng không quên gửi lời chúc, lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt đến các nữ khách hàng và đối tác của Udideco. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 luôn rạng ngời, tự tin tỏa sáng, gặt hái được nhiều thành công và luôn hạnh phúc.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech