Udideco chủ động phòng chống Covid-19, chung tay đẩy lùi đại dịch

Những ngày này, cả nước đang căng mình chống đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên diện rộng, biến thể mới lây lan nhanh và vô cùng nguy hiểm. Trước diễn biến mới của dịch bệnh, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) đã ngay lập tức có những phương án đảm bảo an toàn theo chỉ đạo của Bộ Y tế và giải pháp duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ban lãnh đạo công ty đã kịp thời ra chỉ đạo về quy trình làm việc trong tình hình dịch bệnh cả ở công trường và khối văn phòng. Các khu vực làm việc đều trang bị đầy đủ nước sát khuẩn, yêu cầu mọi cán bộ nhân viên, người lao động phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi làm việc. Thường xuyên rà soát trong nội bộ công ty mọi trường hợp nếu thuộc các F để có biện pháp áp dụng kịp thời nhằm đảm bảo an toàn và không để dịch bệnh ảnh hưởng đến công việc chung. Đồng thời lên kế hoạch sẵn sàng cho mọi tình huống.

Mỗi cán bộ nhân viên Udideco chung sức, đồng lòng đẩy lùi Covid-19 bằng cách nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế. Luôn nâng cao tinh thần cảnh giác và lên kế hoạch sẵn sàng ứng phó với tình hình mới, không để dịch bệnh ảnh hưởng đến kế hoạch chung của công ty.

Đoàn kết là sức mạnh trong cuộc chiến chống đại dịch. Tin rằng với ý thức trách nhiệm từ mỗi cá nhân với đoàn thể, cộng đồng của cán bộ nhân viên Udideco sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong bối cảnh đại dịch, mà còn góp phần sớm đẩy lùi Covid-19 ra khỏi lãnh thổ hình chữ S thân yêu.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

02437910306

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech