Udideco – 20 năm phụng sự để thăng hoa

3 tháng nữa là Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) tròn 20 năm hoạt động và phát triển. Kể từ ngày đầu thành lập (12/9/2001) đến nay, Udideco không ngừng lao động sản xuất, hoàn thành những công trình chất lượng, thực hiện sứ mệnh phục vụ khách hàng và kiến tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng. Đó là động lực cũng là niềm hạnh phúc của mỗi thành viên Udideco.

Với một công ty thuộc lĩnh vực xây dựng, 20 năm là một chặng đường dài đầy thách thức khi đối mặt với sự biến đổi không ngừng của xu hướng xây dựng, giá cả vật liệu, sự ra đời của những công nghệ mới, sức cạnh tranh trên thị trường… Với bao hoài bão, khát vọng, tập thể lãnh đạo và nhân viên Udideco đã chung sức đưa công ty vươn lên trở thành đơn vị vững vàng trong lĩnh vực xây dựng. Nắm bắt các xu thế mới và sự vận động của thị trường, Udideco không ngừng đổi mới, phát triển theo hướng đa dạng hoá sản phẩm, đa dạng ngành nghề (Đầu tư – Xây dựng – Sản xuất – Kinh doanh); quy mô tổ chức ngày càng mở rộng.

Khi xã hội thay đổi nếu chúng ta không thích nghi, không chịu thay đổi để bắt kịp với sự đổi mới thì sẽ phải đối mặt với nguy cơ trở nên lỗi thời, tụt hậu. Khoảng cách của sự tụt hậu về công nghệ, kỹ năng, tư duy, tụt hậu về kinh tế… đều có thể khiến những doanh nghiệp “chậm chân” bị đào thải. Hiểu được điều đó, Udideco áp dụng tư duy chiến lược phù hợp với thực tiễn, đặt mục tiêu trở thành công ty đa ngành, phát triển nội lực để vươn tầm.

Đặc biệt, doanh nghiệp không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực tài chính, thiết bị thi công; Đầu tư thiết bị thi công và sản xuất vật liệu tiên tiến, hiện đại; phát triển nguồn nhân lực có kỷ luật lao động, sẵn sàng làm chủ công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng.

Thủy điện lung linh ngời tỏa sáng

Đường lớn muôn nơi khắp Bắc - Nam

Đê kè ngăn lũ dân an lạc

Cầu đẹp vững bền nối nhịp vui

Hai thập kỷ dựng xây và phát triển doanh nghiệp, Udideco ghi dấu ấn với những công trình giao thông, thủy điện, công nghiệp, dân dụng… chất lượng trên cả nước. Phương châm của chúng tôi là tối đa hóa lợi ích cho đối tác, khách hàng, lấy “chất lượng công trình là niềm tin, thương hiệu”.

Năm 2021 báo hiệu tiếp tục là một năm khó khăn toàn cầu do tác động của đại dịch Covid-19. Nhưng tin rằng với sự đoàn kết, nỗ lực “phụng sự” không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên Udideco từ văn phòng đến công trường sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tạo ra giá trị cho đối tác, khách hàng, khẳng định uy tín của một nhà thầu tận tâm, chuyên nghiệp.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech