Udideco nhìn lại một năm nỗ lực vượt khó hoàn thành mục tiêu kép

Với bản lĩnh của một công ty 20 năm tuổi, Udideco đã phát huy tình thần chủ động “biến thách thức thành hành động” để vững vàng vượt qua thách thức, tiếp tục khẳng định vị thế trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến. Hòa chung không khí nô nức chào đón một mùa xuân mới đang về, người Udideco cùng nhau nhìn lại chặng đường vừa đi qua để tiếp thêm động lực sẵn sàng cho một năm mới nhiều cơ hội.

Năm 2021 là một năm mà kinh tế - xã hội của đất nước thực sự biến động bởi dịch bệnh Covid-19. Là công ty có bề dày lịch sử hình thành và phát triển nhưng Udideco không tránh khỏi gặp nhiều thách thức, khó khăn. Tập thể Udideco đã nỗ lực tột bậc để không chỉ vượt qua khó khăn mà còn ghi dấu nhiều thành tựu đáng tự hào.

Năm 2021 - hoàn thành mục tiêu kép với nhiều dấu ấn

Dịch bệnh năm 2021 đã khiến Udideco có sự lưu thông hàng hóa, cung ứng sản phẩm từ các chuỗi cung ứng gặp khó khăn; một số công trình phải tạm dừng hoạt động, thu hẹp quy mô sản xuất hoặc sản xuất cầm chừng... Dịch bệnh kéo dài và chưa kết thúc hẳn khiến Udideco chịu gia tăng áp lực chi phí về công tác phòng, chống dịch.

Tuy nhiên, với mục tiêu không để quá trình xây dựng & sản xuất bị đứt gãy và tác động tiêu cực; không để cán bộ công nhân viên nào bị bỏ lại phía sau, Ban lãnh đạo công ty Udideco đã điều hành, tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp thực hiện "mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phục hồi và phát triển các hoạt động của công ty ở nhiều mảng: đầu tư, sản xuất, kinh doanh và đặc biệt là xây dựng, nhất là xây dựng thủy điện. 

Năm 2021, Udideco tiếp tục giữ vững và phát triển thương hiệu, gia tăng niềm tin trong mắt khách hàng, đối tác. Quá trình sản xuất bê tông thương phẩm, vật liệu xây dựng ổn định. Việc kinh doanh cho thuê bến bãi, văn phòng, khách sạn, thức ăn gia súc… luôn sẵn sàng phục vụ. Đặc biệt, với lĩnh vực xây dựng với xây dựng thủy điện là thế mạnh, Udideco luôn tăng tốc, hoàn thiện các công trình dang dở dù phải khắc phục nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra. Những công trình thủy điện của Udideco đảm bảo tiến độ và chất lượng, hòa lưới điện quốc gia trong thời gian ngắn, phục vụ nhu cầu của người dân cả nước. Dù áp lực bởi dịch bệnh về nhiều mặt nhưng Ban Lãnh đạo vẫn đảm bảo công việc, thu nhập cho người lao động ngay cả trong những thời điểm áp lực dịch bệnh cam go nhất.

Năm 2021, với quyết tâm song hành cùng Chính phủ triển khai mục tiêu phòng chống dịch và phát triển kinh tế, Udideco đã cùng Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp quyết liệt phòng chống dịch COVID-19. Thường xuyên nhắc nhở toàn thể cán bộ công nhân viên tăng cường ý thức tuân thủ các biện pháp 5K tại công trường & công sở. Tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền về phòng chống Covid tại địa phương. Thực hiện nghiêm túc chỉ thị các cấp về phòng chống dịch bệnh.

Năm 2022 – sẵn sàng vượt qua khó khăn, tăng tốc và khơi thông nguồn lực

Dù có cái nhìn tích cực trước các thách thức nhưng Udideco cũng xác định rằng dịch bệnh sẽ còn tiếp tục ảnh hưởng tới công ty trong năm 2022 tới. Thế nhưng, nhìn thấy khó khăn không phải là để chùn bước mà chính là để chủ động vượt qua và đi lên. Đó là tinh thần của người Udideco giúp công ty đạp bằng mọi chướng ngại trong chặng đường 20 năm qua để ghi danh trên bản đồ doanh nghiệp Việt Nam như hiện nay. 

Với tinh thần phấn đấu không ngừng, bản lĩnh vững vàng, khả năng xoay chuyển, trí tuệ đột phá, đoàn kết và nỗ lực lao động quên mình của toàn thể cán bộ công nhân viên Udideco, chắc chắn năm 2022 sẽ có nhiều khởi sắc và thành tựu. Các lĩnh vực đẩy mạnh vẫn là đầu tư, kinh doanh, xây dựng, trong đó mũi nhọn vẫn là xây dựng thủy điện. Các nhóm giải pháp để thực hiện thắng lợi mục tiêu trong năm 2022 được xác định là quản lý, sản xuất, tài chính, marketing, kinh doanh, đầu tư… và đặc biệt là nguồn nhân sự. Con người là trung tâm, là động lực của sự phát triển. Song song với mục tiêu phòng chống dịch, phát triển công ty thì năm 2022, Udideco sẽ có nhiều giải pháp toàn diện để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần hơn nữa cho người lao động.

Năm 2021 khép lại, Udideco tự hào vì dấu chân đã đi qua của mình. Khó khăn phía trước hẳn không ít, nhưng với thế ấy, vận ấy, người Udideco quyết tâm kề vai sát cánh cùng nhau để làm nên kỳ tích trong năm tới.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech