Udideco vui Tết Thiếu nhi và khen thưởng con CBNV có thành tích học tập tốt

Hòa chung với không khí vui Tết Thiếu nhi trên khắp cả nước, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp (Udideco) tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6, và tuyên dương, khen thưởng đối với con CBNV Công ty đạt kết quả tốt trong năm học 2016 - 2017, qua đó khích lệ các cháu ngày càng nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi.

Chương trình vui Tết Thiếu nhi được tổ chức nhằm mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBNV Công ty có những giây phút vui vẻ, bổ ích trong ngày Tết thiếu nhi 1/6. Phát biểu tại chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Udideco đã có những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBNV. Bên cạnh những phần quà dành cho tất cả các cháu, Ban lãnh đạo Udideco còn tuyên dương và khen thưởng đối với con CBNV đạt kết quả tốt trong năm học 2016 - 2017, khích lện các cháu luôn chăm ngoan học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập trong năm học tới.

Tham gia chương trình, các cháu đã thể hiện năng khiếu của mình bằng các tiết mục văn nghệ tươi vui và được giao lưu và tham gia nhiều phần chơi hấp dẫn, bổ ích.

Các bậc cha mẹ, và các bác, các cô, các chú đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc, khi nhìn thấy nét mặt rạng ngời của các cháu lúc nhận được những món quà xinh xắn, những phần thưởng động viên mà Ban tổ chức trao cho. Cũng như sự hồn nhiên vừa nhâm nhi những món ăn nhẹ các cô chú chuẩn bị cho, vừa chạy nhảy trêu đùa nhau thật vui vẻ trong phần tiệc nhẹ tại Hội trường được trang hoàng lộng lẫy như trong vườn cổ tích, và hôm nay các cháu đã có thêm nhiều bạn mới. Chắc chắn rằng ký ức đẹp hôm nay sẽ đọng mãi trong tâm hồn của các cháu. Chúc cho các cháu mai này sẽ trở thành những con người có ích cho gia đình, cho cộng đồng xã hội.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech