Udideco tặng quà Tết Trung thu cho con Cán bộ nhân viên

Tổ chức gặp gỡ và tặng quà Trung Thu cho con Cán bộ nhân viên là hoạt động thường niên và là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Udideco. Năm nay, những món quà nhỏ mang tình cảm thân thương, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty tiếp tục được trao gửi đến các con.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, năm nay, Udideco không tổ chức gặp gỡ nhưng bằng tình cảm và sự quan tâm, Ban Lãnh đạo Công ty Udideco đã gửi những phần quà nhỏ để động viên tinh thần cho con các Cán bộ nhân viên Công ty. Chúc các con có một mùa Trung Thu an lành. Đồng thời khích lệ các con bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp. 

Mỗi gia đình Cán bộ nhân viên có con dưới 14 tuổi đều được nhận quà Trung Thu từ Udideco. Những món quà nhỏ đã được đại diện Công ty chuyển đến tận tay Cán bộ nhân viên để động viên tinh thần các con. 

Việc tổ chức Tết Trung Thu đã thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo tới đời sống Cán bộ nhân viên. Qua đó, giúp cán bộ nhân viên Udideco an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với Công ty.

Bà Phan Thị Đức, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ nhân viên không chỉ là trách nhiệm của Công ty mà còn xuất phát bằng tất cả tấm lòng của Công ty dành cho người lao động. Đó cũng chính là nét văn hóa đẹp mà Udideco duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Ngoài Tết Trung thu, Udideco còn thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa chăm lo con Cán bộ nhân viên Công ty. Vào mỗi dịp lễ, Tết, đầu năm học mới, Udideco cũng dành ngân sách để tặng quà và khích lệ các con cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi và là những chủ nhân tương lai của đất nước.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

02437910306

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech