Udideco tặng quà cho con của cán bộ nhân viên nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, dù không tổ chức được các hoạt động tập thể nhưng Udideco đã gửi những phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp đến các em thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên trong Công ty. Chúc các em có một Tết Trung thu vui tươi, an toàn, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em trước tình hình dịch bệnh, Udideco không tổ chức “Đêm hội trăng rằm” theo thông lệ hàng năm. Mặc dù vậy, những phần quà nhỏ có ý nghĩa đã được Công ty gửi tới các em nhằm kịp thời động viên tinh thần; đồng thời khích lệ các em bước vào năm học mới. Chương trình nằm trong chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động của công ty, đồng thời góp phần gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Mỗi năm, Tết Trung thu thường đến rộn ràng trong tiếng trống từ các đoàn múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ trông trăng. Những con phố, bản làng trở nên rực rỡ hơn với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc. Năm nay, nhiều địa phương trên cả nước không thể tổ chức các hoạt động tập thể, nhiều gia đình vẫn tạm xa nhau nhưng ước nguyện về một Trung thu đoàn viên luôn đong đầy.

Hãy tạm gác lại những lo toan, bộn bề của cuộc sống, cùng ngồi lại bên nhau để chia sẻ về một Tết Trung thu đặc biệt, chúng ta sẽ trân trọng hơn giá trị của tình thân, của những yêu thương. Hãy trao nhau những lời chúc từ tâm và chia sẻ những ngọt ngào trong một mùa trăng đoàn viên; cùng nhau sửa soạn phá cỗ trông trăng, đón Trung thu thật ý nghĩa!

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech