Udideco ký kết hạn mức tín dụng năm 2016 - 2017

Chiều ngày 08/12/2016 Công ty CP Đầu tư Phát triển đô thị và Khu Công nghiệp (Udideco) đã thực hiện ký kết Hợp đồng hạn mức tín dụng năm 2016 - 2017 với Ngân hàng Đầu tư Phát Triển Việt Nam (BIDV). 
Buổi lễ ký kết Hợp đồng hạn mức tín dụng 2016-2017 giữa Udideco và BIDV đã diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của đại diện Ban lãnh đạo hai bên.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện hai bên đã có những lời phát biểu chân thành thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau, tin tưởng vào sự hợp tác thiện chí, bền vững giữa hai bên sẽ đạt kết quả tốt các nội dung theo Hợp đồng đã ký kết.


Để thực hiện tốt nghĩa vụ của Hợp đồng, đem lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, không phụ lòng tin và kỳ vọng của Ngân hàng đối với Udideco, các Công trình cũng như các Phòng Ban chuyên môn, nghiệp vụ phải xác định trọng trách và nỗ lực hết mình thực hiện việc sử dụng, quản lý vốn được đầu tư một cách thận trọng, tiết kiệm, đúng mục đích, đúng lúc, đúng chỗ, đảm bảo phát huy hết hiệu quả của vốn đầu tư cũng như thu hồi vốn, hoàn trả vốn, phát triển vốn được cấp theo Hợp đồng hạn mức tín dụng đã ký kết hôm nay. 
Chúng ta có quyền hy vọng, và tin tưởng kết quả sẽ đạt được như mong nguyện.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech