Udideco khai xuân chào năm Nhâm Dần

Tại khối văn phòng và khối công trường của Udideco, 100% cán bộ công nhân viên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Tất cả người lao động được "lì xì", động viên tinh thần dịp đầu năm.

Đến ngày 8-2 (mùng 8 Tết), người Udideco đã quay trở lại làm việc với tinh thần hăng hái. Khi mới đến công ty làm việc, người Udideco khối văn phòng đã được hỗ trợ xét nghiệm PCR miễn phí trực tiếp tại công ty. Điều này đảm bảo yếu tố an toàn cho Udideco trong những ngày làm việc đầu năm.

Để khích lệ tinh thần làm việc và tạo khí thế hăng say lao động cho năm mới, Udideco đã chúc mừng năm mới tất cả công nhân viên và tổ chức bốc lì xì.

Tất cả cán bộ công nhân viên Udideco nhận được lì xì chúc mừng ngày đầu năm đi làm

Tuân thủ các biện pháp chống dịch Covid-19, hoạt động khai xuân chào năm mới diễn ra theo đúng tinh thần 5K: mọi người ngồi tại chỗ làm việc rút lì xì chứ không tập trung đông người. Trong suốt quá trình làm việc, luôn đeo khẩu trang và ai ngồi làm việc người đó tại chỗ.

Lì xì năm mới theo tinh thần 5K – vui và an toàn

Không khí khai xuân tại Udideco diễn ra ấm áp và ý nghĩa. Người Udideco cảm nhận được sự quan tâm và tri ân của lãnh đạo công ty. Ban lãnh đạo Udideco cũng bày tỏ mong muốn năm mới 2022 sẽ ghi nhận nhiều nỗ lực và thành tựu mới của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Một số hình ảnh ngày khai xuân của Udideco

 

 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech