Udideco- Hành trình 20 năm khẳng định thương hiệu

Thành lập ngày 12/9/2001, trải qua 20 năm xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp (UDIDECO) không ngừng đổi mới và phát triển. Vượt qua nhiều khó khăn, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã đoàn kết nỗ lực xây dựng công ty thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng. 

Trong 20 năm qua, kể từ ngày hình thành và phát triển, Udideco luôn kiên định với ngành nghề chính là xây dựng, đồng thời nâng cao năng lực tài chính, mở rộng hệ sinh thái đa ngành mang lại những giá trị gia tăng cho cổ đông, đối tác và người lao động.

Ngày càng lớn mạnh

Những ngày đầu thành lập, Udideco phải đối mặt với bao khó khăn, thử thách nhưng với ý chí, nỗ lực quyết tâm của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty đã ổn định tổ chức, xây dựng chiến lược và triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với thương hiệu Udideco.

Bằng sự nỗ lực và tâm huyết, qua 20 năm xây dựng và phát triển, với tinh thần đoàn kết, phát huy cao tính chủ động, sáng tạo, Udideco đã tạo dựng được kết quả to lớn trong sản xuất, kinh doanh. Hàng chục nhà máy thủy điện đi vào hoạt động, rất nhiều các cây cầu có kĩ thuật khó cùng hàng trăm công trình đường quốc lộ, tỉnh lộ; các công trình dân dụng chất lượng cao đã khẳng định năng lực thi công của Udideco.  Ở bất kì công trình nào, Udideco đều đảm bảo 3 tiêu chí “an toàn – chất lượng – tiến độ” tạo dựng niềm tin với các chủ đầu tư.

Không ngừng đổi mới, vươn xa

Trong hành trình chuyển mình vươn xa, song song với việc đổi mới về mọi mặt, Udideco còn mở rộng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, bệnh viện, trên phạm vi trong và ngoài nước, hướng đến việc tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đối tác và bạn hàng.

Các lĩnh vực Udideco đã tạo dấu ấn đó là:

- Đầu tư xây dựng: Các công trình giao thông; Các công trình năng lượng, Xây dựng cơ sở hạ tầng.

- Kinh doanh bột mì, phụ gia thực phẩm.

- Kinh doanh bất động sản

- Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng

- Cho thuê máy móc công trình

Bằng những chiến lược và kế hoạch cụ thể, Udideco đã từng bước khẳng định năng lực của mình, trở thành một trong những nhà thầu lớn mạnh và uy tín tại Việt Nam.

Trong hành trình phát triển, xác định nhân lực là yếu tố nòng cốt, Udideco thường xuyên tổ chức bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho cán bộ nhân viên, đặc biệt là đội ngũ kĩ sư, công nhân lao động. Bởi đây là lực lượng thi công chính, quyết định tiến độ và chất lượng của công trình.

Cùng với đó, Udideco không ngừng nâng cao năng lực thi công thông qua việc đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị thi công để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng.

Song hành với sự phát triển quy mô sản xuất kinh doanh, 20 năm qua, Udideco luôn quan tâm, chú trọng đến công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đưa Công ty trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi mỗi cán bộ, nhân viên yên tâm cống hiến vì sự phát triển chung.

20 năm đã qua, trên từng chặng đường phát triển, ngọn lửa khát vọng, đam mê của mỗi người Udideco vẫn luôn được thắp sáng và bừng cháy.  Nhìn lại hành trình đã qua, những người Udideco có quyền tự hào về thành tựu của mình. Thành quả ấy viết lên bằng mồ hôi, nước mắt, tâm huyết và trí tuệ Udideco. Chặng đường chúng ta đang và sẽ đi còn nhiều khó khăn, nhưng tin rằng bằng sức mạnh của sự đoàn kết, ước mơ và khát vọng, Udideco sẽ chinh phục những tầm cao mới, hiện thực hóa những kế hoạch trong tương lai. 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech