Udideco chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp, là một dịp để tôn vinh vẻ đẹp, vai trò của phụ nữ trên toàn thế giới.

Tại Udideco, 8/3 còn là dịp để tôn vinh và cảm ơn tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Udideco, chúc mừng các chị em trong công ty, Quý đối tác và khách hàng một ngày 8/3 đầy ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu.

Ban lãnh đạo sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ, công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

Nhân dịp này Ban lãnh đạo cũng mong muốn toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên trong công ty Udideco không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và tích cực tham gia mọi hoạt động của công ty để khẳng định và phát huy vai trò của mình, đồng hành cùng Udideco trong sự phát triển bền vững.

Một lần nữa, Udideco xin gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống. Udideco cũng xin cảm ơn Quý nữ đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Udideco trong suốt thời gian qua.

 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech