Udideco chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Phụ nữ là một phần quan trọng góp phần vào thành công của Udideco trong suốt hành trình 21 năm qua và thúc đẩy công ty tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Udideco đã, đang khẳng định thương hiệu, vị thế vững chắc trong lĩnh vực đầu tư và thi công xây dựng các công trình giao thông lớn, công trình thủy điện và sản xuất vật liệu xây dựng…  Có được thành quả hôm nay không thể thiếu sự cống hiến to lớn của tập thể cán bộ nhân viên, trong đó có công lao của các chị em phụ nữ.

Cán bộ nhân viên nữ của công ty Udideco là những người vừa giỏi việc công ty, vừa đảm việc nhà. Dù ở cương vị nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, hăng say cống hiến sức lực, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty. 

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Udideco xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ Cán bộ nhân viên Công ty, Quý Đối tác, Khách hàng. Chúc các chị em luôn vui – khỏe – trẻ trung và giữ được tâm hồn tràn đầy năng lượng để góp phần đưa công ty phát triển vững mạnh.

Trong không khí hân hoan chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã có buổi gặp mặt thân mật để chúc mừng và tôn vinh chị em phụ nữ. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của nhân viên. Đồng thời cũng là dịp để công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua.

Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo của phái mạnh. Đồng thời để thay lời cảm ơn đến các đồng nghiệp nữ, phái nam Udideco đã tổ chức tặng hoa, chúc mừng để thể hiện tình cảm, sự trân trọng, lời cảm ơn cùng lời chúc tới một nửa thế giới – những người phụ nữ đã và đang cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ, công sức của mình cho sự phát triển của Udideco.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech