UDIDECO Chúc mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng  miền Nam thống nhất đất nước và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp - Udideco xin gửi đến toàn thể Quý Đối tác, Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Ngày 30/4 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam, kết thúc chiến tranh và đưa đất nước vào kỷ nguyên mới với chủ nghĩa độc lập dân tộc và xã hội. Ngày Quốc tế Lao động 01/5 là dịp để tôn vinh đóng góp của giai cấp công nhân và nhân dân lao động trong xây dựng và bảo vệ đất nước. Đây cũng là dịp để các Cán bộ công nhân Udideco nhìn lại truyền thống đấu tranh và tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước nói chung và của Udideco nói riêng.

Nhân dịp đại lễ, Udideco cũng xin gửi đến Quý Đối tác và Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng mọi người sẽ có những ngày nghỉ lễ thật sự ý nghĩa, trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân thương.

Udideco luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên mọi công trình xây dựng với chất lượng và tiến độ thi công tối ưu. Udideco cảm kích sự tin tưởng và lựa chọn của Quý đối tác, Khách hàng trong các dự án xây dựng. Udideco mong muốn tiếp tục hợp tác và phát triển cùng quý vị trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã đồng hành và ủng hộ Udideco. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và đối tác.

Lịch nghỉ lễ của công ty Udideco như sau:

Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 29/04/2023 đến hết ngày 02/05/2023

Thời gian làm việc trở lại: Ngày 03/05/2023

Trân trọng cảm ơn!

 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech