UDIDECO chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Doanh nhân là một danh từ cao quý mà xã hội dùng để gọi những con người có khát vọng và ý chí, biết vượt lên để làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10/2022, công ty Udideco xin kính chúc các Doanh nhân sức khỏe, thành công trong mọi hoạt động, chúc các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững để góp phần xây dựng một nền kinh tế vững vàng, thịnh vượng cho đất nước.

Vì sao lấy ngày 13/10 làm ngày doanh nhân Việt Nam?

Sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam. Trong bức thư có đoạn viết: “Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”.

Đến ngày 20/09/2004, Thủ tướng Chính Phủ Phan Văn Khải kí Quyết định số 990/QĐ-TTG lấy ngày 13/10 là ngày Doanh nhân Việt Nam. Sự ra đời của ngày Doanh nhân Việt Nam như một bước cụ thể hóa đường lối của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ trương, chính sách khuyến khích doanh nghiệp phát triển.

Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10

Việc thành lập ngày Doanh Nhân Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. Đây là ngày thể hiện sự tôn vinh những đóng góp của doanh nhân với sự phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời khẳng định vị trí của họ trong công cuộc phát triển chung của đất nước. Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam sẽ là niềm động lực cho đội ngũ tinh hoa tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung của nước nhà.

Nhận thức rõ điều đó, Nhà nước luôn đồng hành và nỗ lực tạo bệ đỡ để doanh nghiệp phát triển. Song song với đó là việc hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế. 

Cho đến nay, đội ngũ doanh nhân Việt đã học hỏi, trau dồi những kỹ năng cần thiết để đủ “đứng vững” và nâng cao năng lực cạnh tranh trong cơ chế thị trường. 

Ngày nay, Việt Nam đã hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới. Đội ngũ doanh nhân Việt Nam lại càng đóng vai trò quan trọng hơn, là thành phần đặc biệt đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước. Với những vai trò to lớn đó, sự ra đời của Ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ giúp những vị doanh nhân nhận thức đúng đắn tầm quan trọng của mình. Từ đó ngày càng hăng hái trong việc phát triển sản xuất, đưa kinh tế Việt Nam phát triển để hòa nhập với 5 châu 4 biển.

UDIDECO luôn quyết tâm và nỗ lực ngày càng lớn mạnh để thi công nhiều hơn những công trình lớn về giao thông, năng lượng, cơ sở hạ tầng công nghiệp. Udideco xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và đồng hành của các Quý doanh nhân Doanh nghiệp trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tương lai.

 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech