Tặng quà tết Trung thu 2022 cho con cán bộ nhân viên Udideco

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, Udideco đã gửi những phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp đến các em thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên Công ty. Chương trình nằm trong chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên của công ty, đồng thời góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ xa xưa của dân tộc.

Tết Trung thu là tết thiếu nhi và cũng được gọi là tết đoàn viên. Đây là nét văn hóa truyền thống của người Việt và cũng là dịp để mọi người sum họp. Trẻ em trên mọi miền đất nước được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như: xem múa lân, phá cỗ, rước đèn...

Vào ngày trung thu, trăng sáng nhất, tròn nhất và mọi người quây quần trò chuyện bên mâm cỗ, cùng ước nguyện một năm bình an. Do đó, tết Trung thu rất ý nghĩa trong tâm tư của người Việt. Vào dịp này, mọi người thường trao tay nhau những món quà chan chứa yêu thương.  

Nhân dịp này, Udideco đã gửi những phần quà cùng lời chúc tốt đẹp đến con của cán bộ nhân viên Công ty nhân ngày hội truyền thống của thiếu nhi. Trung thu năm nay cũng trùng vào dịp các em thiếu nhi bắt đầu năm học mới 2022 – 2023, những món quà như lời động viên khích lệ tinh thần để các em bước vào năm học mới tràn đầy hứng khởi và thành công.

Nhân dịp Tết Trung thu Công ty Udideco xin kính chúc Quý khách, Đối tác và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn. Chúc các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vui tươi và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech