Khí thế đầu năm trên những công trình trọng điểm của Udideco

Không khí rộn ràng, tươi mới ngày đầu xuân cùng với tiếng nổ giòn giã của máy móc mang lại cảm giác đầy sức sống trên các công trường của Udideco.

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, hàng trăm công nhân, kỹ sư hào hứng trở lại làm việc tại các công trình trọng điểm của Udideco.

Trong không khí tươi mới đầu xuân, các công nhân tất bật làm việc. Mọi người đang tập trung cao độ cho từng mũi khoan, đổ từng mẻ bê tông, tập kết từng tấn sắt thép với mục tiêu hoàn thành kịp tiến độ dự án đã đề ra.

Có những lúc căng thẳng nhưng cũng có những lúc nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, các CBCNV Udideco cũng luôn vững vàng động viên nhau vượt qua nhọc nhằn, khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Udideco luôn duy trì, đảm bảo tốt công tác kỹ thuật cơ bản, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và đời sống, thu nhập của người lao động. Ban lãnh đạo Udideco cũng luôn kịp thời động viên, khích lệ người lao động bằng cả vật chất và tinh thần. Bên cạnh đó là đảm bảo chế độ, chính sách để người lao động yên tâm gắn bó.

Làm việc an toàn, chăm chỉ vì chất lượng công trình chính là cam kết vững vàng nhất của Udideco với chủ đầu tư.

 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech