Udideco chủ động một phần nguồn vật liệu đảm bảo tiến độ thi công

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, Udideco là thương hiệu nhà thầu uy tín tại Việt Nam. Các dự án mà công ty đã thi công gồm hàng trăm công trình giao thông, thủy điện, thủy lợi, cơ sở hạ tầng và công trình dân dụng, công nghiệp trên khắp cả nước. Hiểu được tầm quan trọng và tính chủ động của nguồn cung nguyên vật liệu tại chỗ trong xây dựng, Udideco đã đầu tư sản xuất nguyên vật liệu xây dựng nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu tại chỗ cho các công trình như: cát, đá, bê tông thương phẩm, gạch nén…

Sản xuất bê tông thương phẩm

Bê tông là vật liệu xây dựng rất quan trọng và phổ biến đối với công trình xây dựng, được sử dụng để thi công nhiều hạng mục quan trọng như: dầm, sàn công trình, bê tông cọc, bê tông đúc sẵn…

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao, Udideco đầu tư 4 trạm trộn bê tông thương phẩm để chủ động trong việc xây dựng công trình. Tùy theo nhu cầu của công trình và thời gian thi công của dự án mà trạm trộn sẽ được đặt cố định hoặc di động để phục vụ thi công.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, xe vận chuyển chuyên dụng, các trạm trộng bê tông đã phục vụ tốt công tác thi công của các dự án, công trình do Udideco đảm nhận.

Sản xuất vật liệu xây dựng

Ngoài bê tông thương phẩm, Udideco đã đầu tư hoạt động sản xuất vật liệu xây dựng để chủ động nguồn cung nguyên vật liệu như cát, đá, gạch…Nhờ đó mà Udideco luôn đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm được thời gian thi công, thời gian vận chuyển cho các đơn vị đầu tư. Đặc biệt, trong bối cảnh giá vật liệu xây dựng tăng nhanh như hiện nay, việc sản xuất được vật liệu xây dựng sẽ giúp tối ưu chi phí, đảm bảo đầu ra cho công trình. Do đó, các công trình của Udideco không chỉ giữ vững được tiến độ mà còn kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm.

Không chỉ chủ động được nguồn vật liệu xây dựng, Udideco còn thường xuyên nâng cao năng lực cạnh tranh; đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm vật liệu xây dựng có chất lượng, đảm bảo độ bền vững của công trình.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech