Thế mạnh về xây dựng công trình giao thông của Udideco

Bác Hồ đã nói: “Giao thông là mạch máu của tổ chức, giao thông tốt thì mọi việc dễ dàng, giao thông xấu thì các việc đình trệ”. Khắc ghi lời Bác, những năm qua, cán bộ công nhân viên Udideco được sự tin tưởng của chính quyền nhân dân các địa phương cùng các chủ đầu tư, đã không ngừng nỗ lực, xây dựng các công trình giao thông, góp phần mở đường cho sự phát triển kinh tế - xã hội và tạo thuận lợi thu hút đầu tư cho các địa phương.

Từ những con đường khang trang, thông suốt

Udideco đã triển khai thực hiện nhiều dự án về xây dựng, cải tạo, nâng cấp đường sá từ miền xuôi đến miền ngược, chủ yếu ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên.

Nổi bật phải kể tới hàng loạt các công trình đường cấp VI miền núi như Tỉnh lộ 287 (Bắc Giang), Quốc lộ 14C Km343+509 – Km363+00 (Đắk Nông), tuyến đường tỉnh 314 (Phú Thọ), nhánh rẽ thị trấn Thanh Ba – Chân Mộng (Phú Thọ)… Các công trình này đã góp phần bảo đảm sự kết nối giữa các vùng trong mỗi tỉnh và giữa các tỉnh trong khu vực, tạo nên mạng lưới giao thông hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, đường giao thông được mở đã kéo theo sự phát triển mọi mặt của đời sống đồng bào các dân tộc trong mỗi tỉnh, bộ mặt nông thôn vùng sâu, vùng xa ngày càng khởi sắc và có nhiều đổi thay.

Đường tỉnh 314 (Phú Thọ)

Ngoài các tuyến đường miền núi thì Udideco cũng thi công các công trình ở đồng bằng, ven biển. Đường trục chính Khu du lịch Bắc Thiên Cầm (Hà Tĩnh) là một điểm nhấn trong năng lực hồ sơ thi công công trình đường sá của Udideco. Với kết cấu mặt đường thấm nhập nhựa tiêu chuẩn, đường trục chính này đã tô điểm cho bức tranh biển Thiên Cầm, hiện đại hóa hạ tầng phục vụ du lịch – giải trí tại vùng đất miền Trung đang khởi sắc này.

Tới những cây cầu vững chắc, nối đôi bờ vui

Với những tỉnh thành có mạng lưới sông suối dày đặc thì cây cầu chính là “hồn cốt” của hệ thống giao thông đường bộ. Bởi lẽ, ở các địa phương đó, các tuyến đường, dù có hiện đại, thông thoáng tới đâu thì cũng không thể hoàn hảo và sử dụng hết công năng nếu như thiếu những cây cầu.

Udideco với năng lực dày dặn của mình, thi công nhiều công trình cầu quy mô, kiên cố cấp I như cầu sông Lô (Phú Thọ), cầu Hiệp (Thái Bình) hay cầu Tát Luông (Tuyên Quang.  Những cây cầu từ khi ra đời đã tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa đôi bờ sông, giúp người dân di chuyển, giao thương dễ dàng, tạo đòn bẩy phát triển kinh tế - xã hội.

“Trước khi có cầu sông Lô, người dân muốn qua lại giữa hai bờ đê hữu và đê tả sông Lô thì cần phải dùng bến phà cổ, nhỏ, kém an toàn. Ngày xây dựng cầu, người dân phấn khởi, mong chờ lắm. Ngày khánh thành cầu, người dân chờ đợi kín hai bờ sông để được đặt chân lên cầu. Cây cầu sông Lô đã đáp ứng nhu cầu vận tải, đi lại ngày càng tăng của vùng đất Tổ, cũng đảm bảo lưu thông an toàn cho người và các phương tiện” – người Udideco nhớ lại.

Cầu sông Lô (Phú Thọ)

Và nguồn lực tạo nên thế mạnh

Công trình giao thông chính là thế mạnh, được Udideco coi là “mũi nhọn” phát triển. Udideco đặt mục tiêu xây dựng các công trình giao thông đảm bảo đủ các tiêu chí: An toàn – Chất lượng – Bền vững. Thế nên, mọi nguồn lực để thi công, Udideco đều đầu tư tâm huyết và toàn diện.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật của Udideco được đầu tư đa dạng, tối tân, thường xuyên bảo dưỡng, cập nhật các mẫu mới và hiện đại nhất trong ngành xây dựng. Có nhiều loại máy móc trực tiếp nhập khẩu từ các cường quốc xây dựng trên thế giới, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía đối tác với các công trình quy mô, hoành tráng hoặc các công trình phải thi công trong điều kiện khó khăn về thời tiết, địa hình… Điểm qua một số loại máy móc hiện đại như: trạm trộn 90m3/giờ, xe xúc lật các loại gầu, cần trục tháp cố định, máy lu rung Sakai 16 tấn, máy khoan cọc nhồi cáp đập, trạm nghiền đá 70m3/giờ…

Máy móc hiện đại là một trong những nguồn lực nổi bật của Udideco

Xác định con người là “chìa khóa” thành công, là động lực của sự phát triển, là nguồn lực “vàng” để tạo ra thế mạnh xây dựng nói chung và xây dựng cầu đường nói riêng, Udideco đã chú trọng tuyển lựa, đào tạo và nâng cao tay nghề cho nhiều thợ giỏi. Các chuyên gia, cố vấn, kỹ sư của Udideco đều là người có năng lực, tâm huyết, sáng tạo, năng động và có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Udideco là một tập thể đoàn kết vững mạnh, ở đó, mỗi con người được khơi dậy sự nhiệt huyết, tận tâm và phát huy cao độ sự cẩn trọng, sáng tạo. Vì thế, mỗi công trình giao thông mà Udideco thi công xây dựng, nâng cấp, cải tạo… đều khiến chính quyền nhân dân địa phương, khiến chủ đầu tư hài lòng về độ thẩm mỹ, an toàn, vững chắc.

Nếu mỗi địa phương, ví như là một cơ thể cường tráng thì nhất định không thể thiếu được huyết mạch là những con đường, cây cầu. Có kết cấu hạ tầng giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại, kết nối và đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, hành khách… thì nền kinh tế mới có điều kiện để tăng trưởng nhanh, ổn định và bền vững. Việc phát triển nhanh kết cấu hạ tầng giao thông với phương châm “đi trước một bước” là đòi hỏi bức thiết của thực tiễn, tạo điều kiện bứt phá nhanh ở mỗi địa phương.

Là một trong những đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực công trình giao thông, Udideco tự hào và tự đặt mục tiêu phải nỗ lực hơn nữa để vượt qua những thử thách, giới hạn trước mắt, đồng hành cùng chủ đầu tư và chính quyền nhân dân các địa phương, nối dài những cây cầu, những con đường khắp mọi miền Tổ quốc, kết tụ các tiểu vùng thành chuỗi phát triển năng động.

Giao thông là mạch máu của nền kinh tế. Muốn kinh tế phát triển, kết cấu hạ tầng nói chung, giao thông phải đi trước một bước. Chú trọng công tác “Đi trước, mở đường”, những năm qua, rất nhiều địa phương đã phát triển đồng bộ giao thông từ thành thị đến vùng nông thôn, góp phần làm cho diện mạo đô thị và nông thôn ngày một khang trang, khởi sắc và hiện đại.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech