Những cây cầu ghi dấu ấn Udideco

Ngày càng nâng cao năng lực thi công các dự án giao thông khi hoàn thành cả những cây cầu có kỹ thuật khó, Udideco ghi dấu ấn một tổng thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng. Cùng điểm tên một số cây cầu mà Udideco đã thi công xây dựng:

1. Cầu Sông Lô (Phú Thọ)

Cầu Sông Lô được đánh giá là công trình lớn với chiều dài 517,8m, tải trọng 30 tấn có tổng mức đầu tư 215 tỷ đồng. Tại thời điểm thi công công trình, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) đã áp dụng công nghệ thi công tiên tiến nhất, hiện đại nhất Việt Nam với kết cấu cầu gồm 9 nhịp, 8 trụ và 2 mố.

Cầu Sông Lô 

Cầu Sông Lô có kết cấu nhịp lớn: 3x42+70+110+3x42mUdideco đã sử dụng công nghệ đúc đẩy trên đà giáo, đúc đẩy thi công 7 ngày/1 khối đúc đẩy. Đây là công nghệ khó và hiện đại tại Việt Nam thời điểm năm 2012 - 2014. Vượt khó thi công qua hai mùa nước lũ, Udideco đã hoàn công và bàn giao công trình cho chủ đầu tư vào tháng 3 năm 2015. Công trình là niềm tự hào của Udideco về những cây cầu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật - mỹ thuật, nối bờ yêu giữa hai bờ Sông Lô và mang lại những giá trị to lớn trong việc tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong vùng. 

Xem thêm: Công trình cầu Sông Lô: Nhịp nối giao thông và phát triển kinh tế tại Phú Thọ

2. Cầu Hiệp (Thái Bình)

Cầu Hiệp là cây cầu nối liền hai tỉnh Hải Dương và Thái Bình. Đây là công trình cầu cấp I do Udideco thi với giá trị hợp đồng là 66.3 tỷ đồng.

Cầu Hiệp

Một số thông tin về dự án: Chiều dài: 542,5 m; Chiều rộng khống chế 11 m. Kết cấu phần trên gồm 2 phần: kết cấu nhịp chính là dầm khung liên tục hộp dài 215 m và 8 nhịp dẫn dài 316 m. Kết cấu phần dưới gồm 10 trụ và 2 mố sử dụng móng cọc khoan nhồi đường kính 1,5 - 2m.

Cầu Hiệp được đưa vào sử dụng từ năm 2012 để thay thế cho bến phà, mang lại phương thức di chuyển mới bảo đảm an toàn cho người và phương tiện giao thông. Không chỉ đáp ứng yêu cầu lưu thông hàng hoá và đi lại của nhân dân hai tỉnh Thái Bình và Hải Dương, mà còn nối tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc, từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông tỉnh Thái Bình với các tỉnh lân cận. Đồng thời có ý nghĩa quan trọng góp phần thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội không chỉ của riêng Thái Bình mà của cả các tỉnh trong khu vực.

Không chỉ là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực giao thông, Udideco còn đáp ứng những yêu cầu cao trong thi công các công trình công nghiệp, công trình dân dụng, công trình thủy lợi, thủy điện...

Mọi thông tin hợp tác vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: 02437910306

- Địa chỉ: Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

- Email: Udidecovn@gmail.com

- Fanpage: Udideco

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech