Không khí làm việc tại những công trình của Udideco

Tháng ba, dù vẫn còn những đợt rét ngắn ngày sót lại nhưng thời tiết của miền Bắc ấm dần lên rõ rệt. Đây là điều kiện thuận lợi cho các công trình của Udideco tăng tốc về đích theo kế hoạch.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa để đẩy nhanh tiến độ

Với dân công trình, tháng 3, tháng 4 là “thời điểm vàng” để xây dựng. Trên các công trình của Udideco, tiến độ đang được đẩy mạnh. Tranh thủ thời tiết khô ráo, ít bị ẩm ướt, các công đoạn thực hiện suôn sẻ, nhất là việc đổ bê tông diễn ra nhanh, chắc không bị gián đoạn như mùa mưa. Nguồn nguyên vật liệu xây dựng hiện tại cũng khá dồi dào, ổn định lại sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Tới các công trình thủy điện, cầu đường, bờ kè… mà Udideco đang thi công mới thấy hết được tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết của người Udideco. Từ các chuyên gia, kỹ sư cho tới công nhân đều miệt mài làm việc. Tiếng máy khoan, máy nén dồn dập, tiếng trạm trộn bê tông, tiếng gọi vội vã để đưa các phụ kiện của các thiết bị vào đúng vị trí lắp đặt khiến cho công trình rộn ràng như vào hội.

Anh em kỹ sư, công nhân trên công trường Ngòi Nhù 1A đang bảo nhau những ngày này phải làm việc hết mình, tranh thủ thời tiết ủng hộ. Bởi đặc thù của Lào Cai là từ tháng 5 tới tháng 10 sẽ mưa khá nhiều, ảnh hưởng tới việc thi công. Dù mình có nhiều biện pháp và kinh nghiệm để ứng phó với thời tiết xấu nhưng dù sao, thi công trong thời tiết khô ráo và ấm áp như hiện nay vẫn là tuyệt nhất!” – Đại diện phía công trường Udideco tại công trình thủy điện Ngòi Nhù 1A tại Văn Bàn, Lào Cai chia sẻ. 

Công trình Udideco tăng tốc về đích, tranh thủ thời tiết ủng hộ

Đảm bảo an toàn khi lao động

Dù nhịp độ lao động khẩn trương, các ca làm việc nối tiếp ngày đêm không ngừng nghỉ nhưng yếu tố an toàn lao động luôn được Udideco ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Trên các công trình, Udideco thực hiện kiểm tra an toàn hằng ngày trước khi bắt đầu vào ca làm việc. Mặc đồ bảo hộ là yêu cầu không thể thiếu. Hệ thống thiết bị có lịch bảo trì nhất định, ngăn ngừa sự xuống cấp của thiết bị.

Bên cạnh việc tăng cường đào tạo bài bản về an toàn lao động cho người Udideco trên công trường, ban lãnh đạo Udideco còn đặc biệt chú ý đầu tư thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất để thực hiện mục tiêu kép: “nâng cao chất lượng, tiến độ công trình và đảm bảo an toàn lao động cho nhân công”. 

Công nhân Udideco làm việc hăng say trên công trình

Đặc thù của nghề xây dựng là khá vất vả và áp lực. Thế nhưng, trên các công trình của Udideco, những phút giải lao, anh em kỹ sư và công nhân lại tuyệt nhiên không nhắc tới sự vất vả ấy. Không khí bao trùm lên công trình là sự vui vẻ và nhiệt huyết. Bởi với người Udideco, hạnh phúc lớn nhất chính là được nhìn thấy công trình hoàn thành sau chuỗi ngày làm việc quên mình. 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech