Phái đẹp Udideco rạng rỡ chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Udideco xin gửi tới các nữ cán bộ nhân viên và quý đối tác, khách hàng của Công ty tình cảm quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp và chân thành nhất.

Trong không khí xuân vẫn ngập tràn, phái đẹp Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống, cùng nhau chào đón ngày thế giới tôn vinh phụ nữ.

Tại Udideco, không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của các chị em trong sự phát triển của Công ty từ khi mới thành lập tới nay. Các cán bộ nhân viên nữ Udideco dù hoàn cảnh khác nhau, giữ những cương vị khác nhau nhưng giữa họ có một điểm chung là luôn nỗ lực, phấn đấu trong công việc, tích cực học tập, lao động sáng tạo, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Udideco xin gửi lời tri ân toàn thể nữ cán bộ nhân viên trong công ty. Chúc chị em có một ngày Quốc tế phụ nữ thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và đồng nghiệp, luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Udideco và xã hội.

Đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, 8/3 hàng năm Udideco đều mang tới niềm vui cho nữ cán bộ nhân viên trong công ty bằng những món quà tinh thần ý nghĩa, chứa đựng tình cảm và sự quan tâm đặc biệt mà công ty và phái nam dành tặng cho mỗi chị em. Nhận được nhiều niềm vui và tình cảm quý mến, phái đẹp Udideco thêm hân hoan, rạng rỡ hòa chung không khí vui tươi của ngày 8/3.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Udideco nhân ngày tôn vinh phái đẹp 08/03/2021:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

02437910306

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech