Sản xuất vật liệu xây dựng

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng các công trình do doanh nghiệp nhận thầu thi công và rộng hơn là đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp (Udideco) đã đầu tư hoạt động sản xuất vật liệu xây dựng để cung cấp nguồn nguyên liệu chủ động trong thi công .

Udideco là thương hiệu nhà thầu uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng. Các dự án mà công ty đã thực thi gồm hàng trăm công trình giao thông, thủy điện, thủy lợi, cơ sở hạ tầng và công trình dân dụng, công nghiệp trên khắp cả nước.  

Hiểu được tầm quan trọng và tính chủ động của nguồn cung nguyên vật liệu tại chỗ trong xây dựng, Udideco đã đầu tư sản xuất nguyên vật liệu xây dựng nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu tại chỗ cho các công trình như: cát, đá, bê tông thương phẩm, gạch nén…

Nhờ chủ động trong nguồn cung cấp nguyên vật liệu xây dựng mà Udideco luôn đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm được thời gian thi công, tối ưu được chi phí và công sức, thời gian vận chuyển cho các đơn vị đầu tư. Do đó, các công trình của Udideco không chỉ giữ vững được tiến độ xây dựng mà còn kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của thị trường xây dựng nói chung, Udideco còn cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho các bạn hàng, đối tác để cùng phát triển.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech