Lĩnh vực đầu tư

Bên cạnh ngành nghề kinh doanh chính là thi công các dự án, công trình, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) còn mở rộng đầu tư sang lĩnh vực tài chính và bất động sản với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa ngành, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội.

Với định hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, bên cạnh lĩnh vực truyền thống, Udideco quyết định mở rộng và phát triển thêm lĩnh vực đầu tư. Theo đó, trọng tâm trong hoạt động đầu tư của Udideco gồm 2 lĩnh vực chính là tài chính và bất động sản.

Ở lĩnh vực đầu tư tài chính, Udideco hình thành chiến lược và phương hướng với mục tiêu phát triển bền vững, sử dụng hiệu quả nguồn vốn của đơn vị và cổ đông nhằm mở rộng cơ hội thu lợi nhuận và hạn chế rủi ro trong kinh doanh. Để làm được điều đó, Udideco tập trung vào quản lý sau góp vốn với doanh nghiệp, tham gia tích cực vào công tác định hướng, điều hành. Bên cạnh đó, Công ty cũng linh hoạt trong việc tăng và thoái vốn đầu tư để phù hợp với tình hình thực tế. Ngoài ra, việc mở rộng đầu tư tài chính vào một số ngành nghề có liên quan đến hoạt động chính của công ty sẽ giúp Udideco tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị về thị trường và tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty.

Đối với lĩnh vực đầu tư bất động sản, Udideco quan tâm đầu tư bất động sản công nghiệp, các dự án chung cư cao tầng, văn phòng, khách sạn…Bên cạnh đó, trong lĩnh vực đầu tư, Udideco cũng xây dựng được mối quan hệ tốt trên cơ sở hợp tác cùng có lợi với rất nhiều tổ chức tài chính để tận dụng nguồn ngoại lực này thúc đẩy nhanh các dự án đầu tư nằm trong định hướng phát triển của đơn vị và các đối tác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

02437910306

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech