Kinh doanh khách sạn

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) không chỉ là nhà thầu thi công uy tín trên thương trường mà còn là doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

Khách sạn Việt Thái có diện tích hơn 12.000 m2, tọa lạc tại số 105, Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh do Udideco làm chủ đầu tư và quản lí vận hành.

Khách sạn cách đền Củi 8km, chùa Hương Tích 10km, ngã 3 Đồng Lộc 20km, khu lưu niệm Nguyễn Du 25km, khu lưu niệm Trần Phú 15km, biển Thiên Cầm 40km… được đánh giá là địa chỉ cung cấp chỗ nghỉ tuyệt vời tại thành phố Hà Tĩnh.

Khách sạn có hệ thống hơn 45 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao với mức giá hấp dẫn. Với nhiều nhà hàng lớn, nhỏ sang trọng, thoáng mát và thực đơn phong phú phục vụ trên 100 món đặc sản Á, Âu được chế biến bởi những đầu bếp lành nghề.

Bên cạnh đó khách sạn còn cung cấp các phòng tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cưới với sức chứa hơn 1200 chỗ ngồi, hệ thống dịch vụ bổ sung hoàn hảo, với bãi đỗ xe rộng rãi và thuận tiện.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một không khí thân thiện, thoải mái và cảm thấy thật sự hài lòng.

 

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech