GIÁM ĐỐC KẾ HOẠCH

Nơi làm việc:Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ:31/05/2022

Ứng tuyển ngay

* Số lượng: 01 Người 

* Yêu cầu đối với ứng viên:

- Giới tính: Nam

- Tốt nghiệp đại học hoặc thạc sỹ ngành Kinh tế, Kinh tế đầu tư, Quản trị Kinh doanh, hoặc Xây dựng, Thủy lợi, Thủy điện...

- Đã có kinh nghiệm ít nhất là 05 năm ở vị trí giám đốc kế hoạch và về các lĩnh vực hoạt động của Công ty quy mô tương tự.

- Sử dụng Thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm công nghệ kỹ thuật hiện đại để phục vụ công việc, phần mềm chuyên ngành Autocad, Project, dự toán...

- Có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực hoạt động của Công ty, có khả năng hoạch định và phân tích chiến lược, có kinh nghiệm trong việc phát triển các chiến lược kinh doanh và triển khai tầm nhìn.

- Có kiến thức sâu về Marketing, PR, nhân sự, hành chính, chứng khoán, đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản,… và các chức năng khác của Công ty.

- Có khả năng tổ chức và lãnh đạo tốt. Có khả năng xử lý vấn đề linh hoạt.

- Có khả năng thuyết trình và thuyết phục tốt.  

- Quyết đoán, năng động, nhiệt tình, thích ứng tốt với hoàn cảnh, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực cao trong công việc.

* Mô tả công việc - trách nhiệm:

- Tổng hợp - Phân tích - Xây dựng các chiến lược và kế hoạch-biện pháp thực hiện đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cơ cấu nhân sự, đầu tư trang thiết bị, nhu cầu tài chính, Marketing, PR các sản phẩm của Công ty đảm bảo tính nhất quán, phù  hợp với các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của Công ty, và xu thế thị trường, có sự điều chỉnh phù hợp theo từng thời điểm, đem lại lợi nhuận cao nhất cho Công ty.

- Giám sát tất cả các hoạt động vận hành và sản xuất - kinh doanh, đảm bảo đạt được mục tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh, phù hợp với chiến lược và sứ mệnh chung.

- Lập phương án dự phòng rủi ro-Phân tích các sự cố và đưa các giải pháp để giải quyết hợp lý, đảm bảo công ty tồn tại và phát triển.

- Điều hành-Phân công nhiệm vụ, và quản lý trực tiếp Phòng Kế hoạch kỹ thuật, các Phòng công trình, các Ban điều hành/Ban chỉ huy/Xí nghiệp thi công, và kiểm soát tiến độ thực hiện kế hoạch của các phòng-ban- bộ phận khác đạt hiệu quả tốt nhất trong chiến lược kinh doanh.

- Đảm bảo hiểu biết chuyên sâu về thị trường, các lĩnh vực hoạt động, và liên tục cập nhật các thông tin, quy định của Pháp luật về các lĩnh vưc hoạt động của Công ty.

- Tìm kiếm công việc, xây dựng các mối quan hệ tin cậy với các đối tác chính và các bên liên quan.

- Chịu trách nhiệm trước Ban Tổng giám đốc, Hội đồng Quản trị và các Cổ đông Công ty về kế hoạch và hiệu quả thực hiện kế hoạch đầu tư - sản xuất - kinh doanh của Công ty.

* Địa điểm làm việc: Tại Văn phòng Công ty – TP Hà Nội

* Chế độ phúc lợi:

- Mức lương thỏa thuận.

- Được hưởng các chế độ BHXH, nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định của Luật lao động hiện hành, và theo quy định của Công ty. 

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao.

* Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của nơi cư trú)

- Giấy khai sinh bản sao

- Giấy khám sức khỏe tại tuyến huyện trở lên

- Chứng minh nhân dân/CCCD, giấy khai sinh, hộ khẩu (bản sao công chứng)

- Văn bằng chứng chỉ liên quan (Bản sao có công chứng)

- 4 ảnh 3x4

(Thời hạn hồ sơ, công chứng trong vòng 06 tháng tính đến ngày ứng tuyển)

* Liên hệ nộp hồ sơ:    Qua Email: ltien.udideco@gmail.com  hoặc qua SĐT: 0977.292.858; 024.37910306 (Mr. Tiện)

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech