Giá trị cốt lõi trong hành trình tạo dựng thương hiệu Udideco

Để tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp, Udideco xây dựng và đề cao 5 giá trị cốt lõi đã góp phần đưa Udideco trở thành thương hiệu được nhiều đối tác, khách hàng tin cậy.

Trải qua hai thập kỷ xây dựng phát triển, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco) đã tạo dựng một hệ sinh thái đa dạng, khẳng định uy tín thương hiệu tại các lĩnh vực: xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, đầu tư tài chính, đầu tư năng lượng, cho thuê máy móc, thiết bị thi công…

Đặc biệt, để trở thành một đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng, Udideco luôn hành động theo các giá trị cốt lõi: Kỷ luật - Trung thực - Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Nhân văn. Những giá trị đó thể hiện trong mỗi công trình, mỗi dự án, mỗi con người và hoạt động của công ty suốt 20 năm qua.

Udideco muốn đi theo một chiến lược phát triển dài hạn với tầm nhìn trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa ngành, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội.

Những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chính là nền tảng để tạo dựng và phát triển thương hiệu Udideco. Với Udideco, con người luôn là trọng tâm của sự phát triển, quyết định tới sự phát triển. Muốn thành công thì phải chuẩn hóa ngay từ nguồn nhân lực. Cán bộ nhân viên Udideco từ khối văn phòng tới công trường, ngoài chuyên môn tay nghề cao thì luôn làm việc có trách nhiệm, có kỷ luật, lao động hăng say, hết mình để chung tay đưa Udideco ngày một vươn cao. Mọi người chủ động trong công việc bằng thái độ tích cực, để mang lại cho chủ đầu tư những công trình chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công.

Ngoài thi công xây dựng các công trình giao thông, công trình công nghiệp, dân dụng, thủy điện, thủy lợi thì với hệ thống trang thiết bị máy móc thi công được đầu tư hùng mạnh, hiện đại, Udideco mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng chuyên nghiệp, đầu tư dây chuyền sản xuất bê tông thương phẩm, vật liệu xây dựng,… Không chỉ thêm một nguồn doanh thu cho Udideco mà còn giúp công ty luôn chủ động nguồn vật liệu, thiết bị, đảm bảo cho việc thi công các công trình đã nhận thầu.

Ở Udideco luôn tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp, cùng những chế độ xứng đáng, đề cao phát triển khả năng của mỗi người. Ban lãnh đạo quan tâm, chăm lo tới đời sống của nhân sự bằng các hoạt động như tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên, chương trình giao lưu mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết trung thu, du lịch hè…

Với đối tác, khách hàng, chúng tôi phục vụ bằng sự tận tâm với nghề, đặt việc hài hòa lợi ích, làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Những tiêu chí đó được hiện thực hóa bằng chất lượng công trình và dịch vụ, bằng việc bàn giao đúng tiến độ, bằng sự nhiệt tình hỗ trợ khách hàng…

Sẵn sàng năng lực tài chính, làm chủ công nghệ, am hiểu kỹ thuật thi công xây dựng với nguồn nhân lực chất lượng cao, thiết bị thi công tiên tiến, Udideco đã thi công hàng loạt công trình chất lượng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hành trình 20 năm là hành trình chúng tôi không ngừng phụng sự để thăng hoa và tạo dựng niềm tin, uy tín của thương hiệu Udideco trên thị trường.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech