Dịch vụ cho thuê kho bãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu về lưu trữ hàng hóa đối với các doanh nghiệp sản xuất có số lượng hàng hóa lớn, hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu và lưu trữ hàng lâu dài, Udideco đã đầu tư xây dựng nhà kho tại Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội và triển khai dịch vụ cho thuê kho chứa hàng.

Kho ở vị trí thuận lợi, nằm cạnh trục đường vành đai 3 thuận tiện để các doanh nghiệp chuyển hàng vào thành phố hoặc ra ngoại tỉnh, đường vào kho rộng rãi, xe container có thể vào tận cửa.

Nhà kho được xây dựng kiên cố, có trần cao, thoáng, hệ thống cấp thoát nước đầy đủ, điện 3 pha riêng biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn. Đội ngũ bảo vệ kho túc trực 24/24h đảm bảo an toàn và thuận tiện trong việc xuất, nhập hàng hóa.

Với mục tiêu mang tới cho doanh nghiệp dịch vụ lưu trữ hàng hóa trong không gian sạch sẽ, an toàn, được kiểm soát tốt về độ ẩm, môi trường, an ninh và giá cả phải chăng, Udideco đồng ý cho khách hàng thuê lâu dài. Quý doanh nghiệp có nhu cầu có thể liên hệ với Udideco để nhận thông tin chi tiết và báo giá cụ thể.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech