Chuyến xe đoàn viên đưa cán bộ nhân viên Udideco về quê đón Tết Tân Sửu 2021

Sáng 7/2/2021 (26 Tết), chuyến xe đưa cán bộ nhân viên đang làm việc tại các công trình xa do Udideco nhận thầu thi công đã lăn bánh, đưa mọi người về bên gia đình đón một cái Tết sum vầy, trọn vẹn.

Sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19 thời điểm ngay trước Tết Nguyên đán đã ảnh hưởng đến hành trình về quê ăn Tết của nhiều người. Bên cạnh đó, việc hạn chế đi lại ở một số địa phương nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh cũng khiến nhiều người lo lắng về phương tiện đi lại hay sự an toàn trong quá trình di chuyển…

Xe khởi hành từ Hà Nội trước một ngày để kịp đưa đón CBNV về quê ăn Tết

Để hỗ trợ các cán bộ nhân viên, công nhân của Udideco đang công tác tại các công trình xa có thể về quê được thuận tiện và an toàn, công ty đã sắp xếp phương tiện đưa đón chu đáo cho mọi người. Đây là một trong những phúc lợi của Udideco dành cho nhân viên cũng là hoạt động thường niên mà công ty vẫn bố trí mỗi dịp giáp Tết, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống người lao động.

Chuyến xe năm nay khởi hành từ Lào Cai sẽ đưa cán bộ nhân viên về đến tận quê nhà ở Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh... Niềm hân hoan của những người con xa quê chuẩn bị được đoàn viên cùng người thân là sự ghi nhận đáng giá nhất trong nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của lãnh đạo công ty.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech