Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Udideco xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ Cán bộ nhân viên Công ty, Quý Khách hàng, Đối tác. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, và ngày càng thành công.

Chúc mừng ngày 20/10, Ban lãnh đạo và phái nam Công ty Udideco đã tặng lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng phái đẹp Udideco nhân ngày đặc biệt dành riêng cho Phụ nữ. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng vì những đóng góp, cố gắng của các chị em Cán bộ nhân viên trong Công ty.

Đặc thù của Udideco là công ty thi công xây dựng, nhưng từ văn phòng đến công trường nơi đâu cũng có sự đóng góp công sức của các bóng hồng. Chị em vừa giỏi việc Công ty, vừa đảm việc nhà. Dù ở cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty. 

Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, rạng rỡ, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Ở Udideco, các chị em mãi là những người phụ nữ mạnh mẽ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc, góp phần quan trọng trong sự thành công của Công ty.

Với tất cả tình cảm quý mến, Udideco cũng xin gửi chúc đoàn kết và thành công đến toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech