Cho thuê xe văn phòng

Doanh nghiệp thường cần đến ô tô để đưa đón lãnh đạo hay nhân viên đi làm, đi công tác, đón rước khách hàng. Nhiều doanh nghiệp thường tổ chức đội xe riêng để chủ động điều phối. Tuy nhiên, việc này có vài hạn chế như: chi phí đầu tư xe cao, việc bảo trì, bảo dưỡng xe tốn kém, chưa kể phải tổ chức nhân sự lái xe. Tuy nhiên vào những dịp cao điểm họp hành công tác, có doanh nghiệp vẫn bị thiếu xe, trong khi lúc thấp điểm thì xe để không vẫn phải trả lương cho tài xế. Hiệu suất sử dụng xe ở doanh nghiệp vì thế mà thường không cao.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Udideco đã xây dựng dịch vụ cho thuê xe văn phòng từ 4 - 30 chỗ để doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc đi lại theo hướng thuê xe ngoài mà vẫn chủ động như dùng xe riêng. Với việc thuê ngoài, các khoản chi liên quan đến việc dùng xe dễ dàng được hạch toán. Chỉ khi thực sự dùng xe, doanh nghiệp mới phải trả tiền, không còn tốn nguồn lực để quản lý xe và tài xế. Đặc biệt là nếu nguồn tài chính của công ty chưa sẵn sàng để mua một chiếc xe thì việc thuê xe là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, với việc thuê xe ô tô có tài xế riêng, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi, tìm chỗ đỗ xe.

 

Với đội ngũ những tài xế có tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, và có kinh nghiệm lái xe đường dài an toàn. Udideco cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng xe của doanh nghiệp:

Thuê xe chuyến: Doanh nghiệp có thể đặt xe để đi trong một buổi, một ngày, hay nhiều ngày.

Thuê xe tháng: Nếu có nhu cầu đưa đón thường xuyên lãnh đạo và nhân viên, doanh nghiệp có thể thuê xe nguyên tháng với hợp đồng dài hạn để sử dụng xe tất cả các ngày trong tuần hoặc chỉ những ngày làm việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe hoặc muốn tìm hiểu thêm về giải pháp cho thuê xe, Udideco luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi thủ tục hành chính cần thiết như báo giá, hợp đồng, bảng kê.

Udideco hân hạnh được phục vụ !

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech