Cho thuê văn phòng

Trụ sở công ty có ý nghĩa quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Đây sẽ là nơi hoạt động kinh doanh, điểm kết nối liên lạc giữa doanh nghiệp với khách hàng và các cơ quan nhà nước. Vì vậy, việc lựa chọn trụ sở công ty thuận lợi và phù hợp là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp nhiều phương án tối ưu để lựa chọn không gian văn phòng, Udideco đang đầu tư và cho thuê văn phòng doanh nghiệp bao gồm cả không gian tại các tòa nhà cao tầng như Intracom 2 (33 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Intracom Building (Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) và các nhà riêng cho thuê làm văn phòng tại các trục đường có giao thông thuận tiện như quận Cầu Giấy, Đống Đa….

Ưu điểm của các tòa nhà văn phòng cho thuê là không gian linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng, hệ thống điện, nước, mạng internet, thang máy, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ trực 24/24 đảm bảo an toàn.

Đối với các nhà riêng cho thuê làm văn phòng, không gian rộng rãi, phân chia diện tích các tầng/phòng phù hợp, khu dân trí cao, có chỗ để xe

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng có thể liên hệ với Udideco để cập nhật thông tin và báo giá mới nhất.

banner4
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
banner
banner
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Banner

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech