Bê tông thương phẩm – Nền tảng vững bền cho mọi công trình

Udideco – một trong những thương hiệu nhà thầu uy tín tại Việt Nam. Thương hiệu Udideco gắn liền với hàng trăm dự án, công trình lớn. Để chủ động trong quá trình thi công, bên cạnh việc đảm bảo nguồn nguyên vật liệu tại chỗ như cát, đá, gạch, Udideco còn tổ chức sản xuất bê tông thương phẩm để phục vụ thi công.

Vai trò của bê tông thương phẩm đối với chất lượng công trình

Bê tông là một trong những nguyên liệu chủ đạo trong kết cấu tạo nên khung phần thô của một công trình xây dựng. Chất lượng bê tông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thi công. Nó giúp đảm bảo được độ bền, chắc theo thời gian, chịu được những tác động bên ngoài của một công trình. 

Bê tông thương phẩm được sử dụng để thi công những hạng mục như: dầm, móng, sàn công trình; bê tông cọc; bê tông cột, vách…

Khi công nghệ xây dựng phát triển, các chủ đầu tư thường yêu cầu tiến độ, thời gian xây dựng thì bê tông thương phẩm trở thành lựa chọn của các công trình bởi ưu điểm về giá, tiết kiệm nhân công cũng như độ đồng đều.

Udideco sản xuất bê tông thương phẩm chất lượng cao phục vụ thi công các công trình

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, Udideco đầu tư 04 trạm trộn bê tông thương phẩm. Tùy theo nhu cầu của công trình và thời gian thi công của dự án mà trạm trộn sẽ được đặt cố định hoặc di động để phục vụ thi công.

Bằng hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, bê tông mà Udideco sản xuất ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, nguồn bê tông này cũng được chuyển đến công trường nhanh nhất bằng hệ thống xe chuyên dụng, đảm bảo quá trình thi công được thông suốt.

Việc chủ động một phần nguồn vật liệu xây dựng giúp Udideco luôn thi công đúng tiến độ, tối ưu chi phí phát sinh, đảm bảo chất lượng công trình như đã cam kết với chủ đầu tư. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng, Udideco cũng phục vụ mọi nhu cầu về bê tông thương phẩm của khách hàng, đối tác.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP

Điện thoại

024 3791 0306 - 096 234 0085

Địa chỉ

Tầng 22, Tòa nhà Intracom 2, Tổ 10, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email

Udidecovn@gmail.com

Copyright Udideco 2020 © Udideco
Thiết kế bởi Aptech