“VĂN PHÒNG XANH-CUỘC SỐNG XANH” TẠI UDIDECO

UDIDECO PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "VĂN PHÒNG XANH-CUỘC SỐNG XANH" chào mừng 133 năm ngày Quốc tế Lao động

Tiếp nối Quy định về tiêu chuẩn 5S – (Đảm bảo nơi làm việc: 1. Không để các vật dụng thừa - 2. Sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng - 3. Vệ sinh sạch sẽ - 4. Tự giác làm việc tốt - 5. tuân thủ nghiêm ngặt quy định tại nơi làm việc). Thuộc hệ thống chính sách UDIDECO, để chào mừng 133 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886- 1/5/2019), Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp (Udideco) phát động phong trào "Văn phòng xanh- Cuộc sống xanh". Với mục đích nâng cao thêm ý thức thường xuyên xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp tại khối văn phòng, phòng ốc, tài liệu luôn gọn gàng, ngăn nắp, sạch đẹp, thoáng đãng, an toàn, văn minh, tiện lợi khi tìm kiếm tra cứu tài liệu, làm cho tinh thần CBNV thoải mái, giảm street, tăng hiệu quả làm việc.

Các hoạt động cụ thể của phong trào "Văn phòng xanh- Cuộc sống xanh" lần này chú trọng vào các nội dung chính:

1. Tiết kiệm điện nước, tắt toàn bộ các thiết bị điện nước khi không sử dụng.

2. Tiết kiệm giấy: in 2 mặt với những tài liệu nội bộ, những tài liệu dự thảo không quan trọng, tái sử dụng giấy cũ, giấy in lỗi.

3. Trong phòng, ngoài hành lang đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không để các vật dụng cản đường, trang trí tranh ảnh, bảng ghi thông tin phù hợp với chuyên môn, tranh ảnh phong cảnh.

4. Trần nhà, cửa ra vào, cửa sổ sạch sẽ, không bị che khuất bởi giấy dán, tranh ảnh hoặc/và các vật dụng khác.

5. Các thiết bị, dụng cụ, vật dụng được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng.

6. Phòng làm việc, bàn làm việc sạch gọn, được trang trí chậu hoa, cây cảnh tạo phong cách sinh động, lối đi lại dễ dàng.

7. Hồ sơ tài liệu được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Tủ đựng tài liệu có file để tài liệu có dán nhãn bên ngoài, bên trong có danh mục tài liệu chi tiết.

8. Trang trí phòng, bàn làm việc của từng cá nhân, phòng-ban đảm bảo hài hòa và truyền tải thông điệp, đặc thù riêng của phòng-ban nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí chung của công ty.

Thường ngày thì các CBNV khối văn phòng cũng đã có ý thức thực hiện theo tiêu chuẩn 5S, nhưng sau khi phong trào "Văn phòng xanh- Cuộc sống xanh" phát động, tất cả cán bộ nhân viên khối văn phòng lại hăng hái tích cực hơn, bằng những hành động thiết thực. Mỗi thao tác đều được chú ý thực hiện đúng ngay từ lần đầu tiên. Không gian làm việc được cải thiện rõ ràng, không khí văn phòng trở nên trong lành hơn và đặc biệt là tinh thần làm việc của CBNV thêm hứng khởi, thêm yêu nơi làm việc của mình. Hứa hẹn Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại văn phòng Udideco sẽ được duy trì, và phát huy mãi theo thời gian. Đồng thời lan tỏa đến các công trường, dự án của Công ty.

PTCHC

Tin Liên Quan