Trận Bóng đá giao hữu giữa Intracom Group-Phương Đông Hospital

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CẤP CƠ SỞ  CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5/2019

Chiều ngày 25/4/2019, tại sân cỏ nhân tạo số 2, Intracom Group và Phương Đông Hospital đã tổ chức trận bóng đá giao hữu Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2019) và 133 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2019).

Tới sân cỏ tặng cờ hoa động viên, cổ vũ cho trận đấu có Ông Nguyễn Công Minh Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông- Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Ông Đặng Quang Tính Phó Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp, Bà Phạm Thị Hồng Thúy  Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư hạ tầng In tracom-kiêm trưởng phòng truyền thông Intracom, và đông đảo CBCNV của các Công ty, của Bệnh viện.

Đội hình của Intracom Group gồm 15 nam cán bộ công nhân viên từ các công ty Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông, Công ty CP đầu tư hạ tầng Intracom, Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp, đội hình của Phương Đông Hospital gồm 20 cán bộ công nhân viên, Y- Bác sĩ đến từ các Khoa của bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Trận đấu bắt đầu diễn ra lúc 18h30, với 90 phút thi đấu, các cầu thủ của 2 đội đã cống hiến cho khán giả đến xem, cổ vũ những đường chuyền kỹ thuật, những pha sút bóng đẹp mắt, sự phối hợp khá ăn ý giữa các cầu thủ, tuy luôn giữ vững tinh thần fair play, nhưng cũng không kém phần kịch tính, quyết liệt.

Với đội hình trẻ, quân số đông, thể lực sung mãn, nhưng các cầu thủ của đội Phương Đông Hospital vẫn rất khó khăn trong việc đối đầu với đội hình không còn trẻ của Intracom Group.

Bằng kinh nghiệm và lối đá kỹ thuật các cầu thủ của Intracom đã có bàn thắng dẫn trước ở phút thứ 20 của trận đấu, tới phút thứ 42 tỉ số được san bằng. Sang hiệp 2, kịch bản cũ lại lặp lại, 02 bàn thắng được chia đều cho 2 đội. Tỉ số chung cuộc của trận giao hữu là 2- 2.

Kết thúc trận đấu, các cầu thủ 2 đội ra sân, với những giọt mồ hôi thấm đẫm nhưng không quên những cái bắt tay siết chặt, nụ cười nở trên môi, thể hiện tinh thần giao hữu, đoàn kết của hai đội. Hứa hẹn có nhiều trận đấu giao hữu chuyên nghiệp về chuyên môn, phong cách thi đấu của hai đội trong thời gian tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu:

IMG_6973IMG_6977

Đội Phương ĐÔng Hópital Dt BD In2  IMG_7047 IMG_7051 IMG_7198IMG_7163

Tin Liên Quan