TIN TUYỂN DỤNG GẤP

CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu nhân lực phục vụ cho việc triển khai quản lý, thi công các công trình đang thi công và công trình Thủy điện Pờ Hồ và các công trình mới của Udideco tại Lào Cai và Sơn La, đầu năm 2018, Udideco cần tuyển các vị trí sau:

1. Phụ trách Phòng Công trình số 3: Yêu cầu tốt nghiệp trường Đại học chuyên ngành Thủy lợi hoặc thủy điện. Đã từng ở vị trí tương đương từ 03 năm trở lên. Thời gian công tác trong ngành xây dựng từ 05 năm trở lên. Có kinh nghiệm về quản lý, thi công công trình Thủy điện từ 5-25MW.

2. Đội trưởng Đội thi công: 03 người. Yêu cầu tốt nghiệp trường Đại học chuyên ngành Thủy lợi hoặc thủy điện. Đã từng ở vị trí tương đương từ 04 năm trở lên. Có kinh nghiệm về quản lý, thi công công trình Thủy điện từ 5-25MW.

3. Kỹ sư kinh tế (02 người làm ở văn phòng):  Có trình độ đại học chuyên ngành kinh tế xây dựng, có kinh nghiệm sử dụng phần mềm dự toán G8, bóc tách thành thạo khối lượng các công trinh thủy điện.

4. Kỹ sư Thủy lợi/Thủy điện: (02 người làm ở văn phòng và 05 người làm kỹ thuật thi công và hồ sơ tại công trình Lào Cai, Sơn La): Có kinh nghiệm về thực tế thi công công trình thủy điện, sử dụng phần mềm Autocad thành thạo. Biết lập kế hoạch thi công, và làm hồ sơ hoàn công.

5. Chủ nhiệm các hạng mục công trình Thủy điện: 03 người gồm các hạng mục: Đường ống áp lực, Nhà Máy, Đập

6. Quản lý máy bơm bê tông-Thợ vận hành máy bơm bê tông: Quản lý: 01 người: Tổ thợ vận hành 3 người, có kinh nghiệm vận hành loại bơm Bê tông của Đức có công suất bơm xa 1000m theo chiều ngang.

7. Thủ kho (03 người): Có kinh nghiệm làm ở vị trí thủ kho công trình của công ty xây dựng từ 02 năm trở lên (Làm ở Công trình Thủy điện Cẩm Thủy, và Công trình Thủy điện Lào Cai, Thủy điện ở Sơn La.

8. Thợ hàn bậc cao: 05 người làm ở công trình Thủy điện Lào Cai. Có kinh nghiệm hàn các chi tiết thiết bị Thủy điện, đường ống áp lực

9. Thợ lắp đặt đường ống áp lực: 03 người, làm việc tại công trình Thủy điện Lào Cai

10. Kỹ thuật an toàn lao động: 02 người. 01 làm việc tại văn phòng, 01 làm việc tại công trình thủy điện Lào Cai.

11. Kỹ thuật Trắc đạc: 02 người làm việc tại các công trình Thủy điện Lào Cai. Yêu cầu có kinh nghiệm từ 05 năm trở lên, biết làm hồ sơ hoàn công.

12. Phó Ban điều hành: 02 người công tác tại Công trình thủy điện Cẩm thủy 1 Thanh Hóa- Công trình Thủy điện Lào Cai

Các công trình được triển khai thi công liên tục, Các vị trí có thể làm ở công trình này xong thì chuyển sang công trình mới.

Yêu cầu chung: Có sức khỏe, Trung thực, nhiệt tình, có niềm đam mê thực sự với công việc, không ngại khó, ngại đi công tác, công trình xa.

Chế độ: Được hưởng lương theo mức thỏa thuận và các chế độ chung khác của Công ty, và quy định của Pháp luật lao động hiện hành.

Hồ sơ: Bộ Hồ sơ nhân sự xin việc đầy đủ có dấu đỏ xác nhận của địa phương trong thời hạn 06 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Tiện: 0977 292 858

Hoặc Ms Luy: 0165 903 7024

 

Tin Liên Quan