TIN THỂ THAO UDIDECO 2017

 KHOẢNH KHẮC THỂ THAO UDIDECO

 

Với tinh thần thể thao fair-play, các vận động viên của Udideco hào hứng nhập cuộc vào Hội thao Intracom 2017. Được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 09/12/2017 để chào mừng lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Intracom.

Để nâng cao tinh thần, ý chí quyết thắng, cũng như để các vận động viên các Công ty trong hệ thống Intracom có cơ hội cọ xát với những vận động viên có trình độ chuyên môn cao, Ban tổ chức đã mời những cầu thủ bóng bàn chuyên nghiệp đã từng đoạt giải cao ở cao Thành phố tham gia.

Udideco có cả khối công trường và khối văn phòng tham gia, và có mặt tại tất cả các môn thi đấu của Hội thao: Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co.  

Trong thời gian trước Hội thao, các vận động viên đã có những buổi tập luyện, khởi động, khơi dậy tinh thần và chuẩn bị thể lực cũng như trang phục và các vấn đề liên quan cho thi đấu.

Các cổ động viên cũng đã rất nhiệt tình trong công tác chuẩn bị  và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên. Để các vận động viên có thể hết mình thi đấu đạt kết quả cao nhất.

Với tinh thần thoải mái, tự tin và khí thế quyết tâm, các vận động viên của Udideco dũng mãnh tiến vào các trận thi đấu.

Kết quả chung cuộc Udideco đã đạt được thành tích cao ở nhiều bộ môn:

  1. Bộ môn bóng bàn: Có các vận động viên sáng giá đạt thành tích cao dẫn đầu các Công ty trong hệ thống như đồng chí Lê Ngọc Quý khối văn phòng, đồng chí Trần Phúc Toàn Công trình Thủy điện Lào Cai.
  2. Bộ môn Cầu Lông: Có các vận động viên xuất sắc như đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Công trình Thủy điện Cẩm Thủy 1 đạt giải nhì Cầu lông Đơn nam. Đồng chí Tô Xuân Thưởng đạt giải ba Cầu lông Đơn nam
  3. Giải đồng đội Bộ môn Kéo co Udideco đã đạt giải ba.
  4. Bộ môn Bóng đá Đội Công trình Thủy điện Cẩm Thủy 1 đã đạt giải Nhì.
  5. Đội cổ động viên của Udideco cũng đã đóng góp vai trò quan trọng trong chiến thắng của Udideco.

Kết thúc Hội thao, niềm vui chiến thắng hiện rõ trên các khuôn mặt của các vận động viên và cổ động viên. Niềm vui Hội Thao đã thành công tốt đẹp của của Ban Tổ chức

Sau hội thao: Mọi vất vả, mệt mỏi đều tan biến, chỉ còn lại niềm hạnh phúc tràn đầy. Mọi người chia tay nhau trong sự lưu luyến, nắm chặt tay nhau trong tình đoàn kết, hẹn ngày tái ngộ ở giải đấu tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Cac doan thi dau   Doi thangDoi bongDoi Bong CT Trao giaiKeo co

IMG_7134Cac doi bong

Hà Nội, Tháng 12 năm 2017

Tin Liên Quan