TẾT THIẾU NHI 2017 TẠI UDIDECO

 

Tết Thiếu nhi 01-6-2017 và Lễ tuyên dương khen thưởng các cháu thiếu niên, nhi đồng của Udideco

năm học 2016-2017

 

Các con là tất cả cuộc đời của cha mẹ, là mầm non tương lai của đất nước, là nguồn nhân lực của Udideco. Vì vậy, được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty, các cô chú trong Đoàn thanh niên Udideco đã tích cực chuẩn bị các công việc để tổ chức chương trình đón Tết Thiếu nhi, cũng như tuyên dương khen thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con của CBCNV Công ty đạt kết quả Tốt trong năm học 2016-2017, nhằm khích lệ các cháu ngày càng nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với kỳ vọng của cha mẹ, của Công ty, của đất nước, trở thành một nhân tố tích cực thúc đẩy xã hội Việt Nam ngày càng phồn thịnh.

          Từ sớm các cháu đã nô nức, hào hứng chờ đến lúc được bố mẹ đón đến Công ty để tham dự. Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, rộn ràng, và ấm cúng, với lời nhắn nhủ, khích lệ, động viên thân tình qua phát biểu của đại diện ban lãnh đạo Công ty gửi tới các cháu. Các cháu  đã thể hiện năng khiếu của mình bằng  các tiết mục văn nghệ tươi vui, với các trò chơi ngộ nghĩnh thật đáng yêu.

          Các bậc cha mẹ, và các Bác, các cô, các chú đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc, khi nhìn thấy nét mặt rạng ngời của các cháu lúc nhận được những món quà xinh xắn, những phần thưởng động viên mà Ban tổ chức trao cho. Cũng như sự hồn nhiên vừa nhâm nhi những món ăn nhẹ các cô chú chuẩn bị cho, vừa chạy nhảy trêu đùa nhau thật vui vẻ trong phần tiệc nhẹ, tại Hội trường được trang hoàng lộng lẫy như trong vườn cổ tích, và hôm nay các cháu đã có thêm nhiều bạn mới.

          Kết thúc chương trình, trong sự tiếc nuối của tất cả các cháu. Chắc chắn rằng ký ức đẹp hôm nay sẽ đọng mãi trong tâm hồn của các cháu, sẽ là hành trang giúp cho các cháu trưởng thành tốt hơn trong tương lai.

          Chúc cho các cháu mai này sẽ trở thành những con người có ích cho gia đình, cho cộng đồng xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nhan qua

Top mua 1Top mua

Tin Liên Quan