Nhân lực là tài sản vô cùng quý giá, là mấu chốt cho sự Thành công

Đối với mỗi một Doanh nghiệp thì Nhân lực là tài sản vô cùng quý giá,
là mấu chốt cho sự Thành công


Đối với mỗi CBCNV ngoài việc cần có kiến thức chuyên môn-tay nghề tốt, thì việc hiểu rõ và thực hiện tốt công tác ATLĐ-VSMT vô cùng quan trọng.
Tiếp nối lớp hàn H1, Trong quý IV-2015 Công ty đã mời Trung Tâm dạy nghề Huyện Cẩm Thủy và Công ty TNHH kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động Thanh Hóa đến tại Công trình Cẩm Thủy 1 Cẩm Lương – Cẩm Thủy – Thanh Hóa mở các lớp đào tạo: Lớp hàn điện HĐ1 và ATLĐ-VSMT1, để nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề và kiến thức về công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường cho CBCNV Công ty, với mục đích đem lại lợi ích cho bản thân các CBCNV Công ty và cả người dân sinh sống tại vùng lân cận công trình. Các lớp học đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo.

Tại Cụm các Công trình thủy điện ở Lào Cai, Công ty cũng liên tục mời các Trung tâm đào tạo nghề đến dạy nghề cho các Công nhân công tác tại công trình để nâng cao  tay nghề nhờ được bổ túc kiến thức lý thuyết với kết hợp với thực hành.
Ngoài việc Công ty mở các lớp đào tạo cho CBCNV, các CBCNV thực hiện đào tạo cho nhau, và tự mình đào tạo cho mình ngày càng hoàn thiện bản thân, để mỗi CBCNV UDIDECO đều là những nhân sự toàn diện và chuyên nghiệp.
Chúc các CBCNV của UDIDECO hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, và có cuộc sống an toàn, khỏe mạnh, hạnh phúc.

Tin Liên Quan