NGHINH XUÂN ĐẠI CÁT – ĐẠI LỢI

ĐẠI CÁT NGHINH XUÂN
TẠI CÁC CÔNG TRÌNH CỦA UDIDECO

Mỗi độ xuân về cảnh sắc đổi thay trở mình khoe lộc xanh, hoa biếc, làm cho con người cũng dường như trẻ lại, sung sức hơn, với niềm tin mãnh liệt hơn ở tương lai tươi sáng.
Hòa cùng khung cảnh đất trời mùa xuân tươi thắm, vào ngày 06 tháng 02 năm 2017 tại các công trường của Udideco rộn rã tiếng cười, hòa trong âm thanh sôi động chuẩn bị cho tiệc Khai Xuân Đinh Dậu – 2017- Đại cát nghinh xuân.
Với nét mặt rạng ngời khi cán bộ công nhân viên công trường và văn phòng gặp gỡ nhau, cùng nhau tích cực thực hiện công tác chuẩn bị với tinh thần đoàn kết tự giác, bởi vậy buổi lễ Đại cát nghinh xuân tại các công trường của Udideco đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình bạn bè - đồng nghiệp, và thành công tốt đẹp. Đã đạt được mong muốn nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV, Cùng gửi cho nhau những lời chúc tốt lành trong năm mới, khởi đầu cho một năm được hanh thông thuận lợi. Vui Xuân không quên nhiệm vụ. Sau buổi lễ Đại cát nghinh xuân, tất cả mọi người đều trào dâng cảm giác hạnh phúc, tin tưởng ở tương lai của UDIDECO, và tràn ngập tâm trạng phấn khởi, hào hứng sẵn sàng bắt tay vào công việc thực hiện kế hoạch năm 2017. Cùng quyết tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh đã đề ra, các công trình – dự án đạt tiến độ-an toàn-chất lượng-hiệu quả. Và ngày 07 tháng 02 năm 2017 toàn thể các công trường từ sáng sớm đã tấp nập khẩn trương thực hiện nhiệm vụ với tâm thế tràn đầy năng lượng, và tinh thần quyết thắng. Udideco “Phụng sự để thăng hoa cuộc sống”.

Khai xuan-17Anh kx ct 1kx lc1KX2KX3

Tin Liên Quan