LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP UDIDECO

BUỔi LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP LẦN THỨ 17 CỦA UDIDECO

Hôm nay ngày 12/09/2018 Udideco đã có buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập của mình.

Trong lời phát biểu khai mạc của ông Đặng Quang Tính-Phó Giám đốc Công ty Udideco cũng đã nhắc lại sơ lược quá trình hình thành và phát triển trong chặng đường 17 năm qua của Udideco.

Và dù không phải là những ca sỹ chuyên nghiệp nhưng với những lời ca tiếng hát xuất phát từ tận đáy lòng, các CBNV Udideco và các công ty trong hệ thống Intracom đã cất lên chúc mừng Udideco đã phát triển đạt tầm cao mới.
Trong buổi tọa đàm có cả 17 thế hệ CBNV Udideco tham dự. Và đã được bà Trần Thị Hương -PTGĐ Công ty Intracom - là cựu thành viên thế hệ đầu tiên chia sẻ những kinh nghiệm vày kỷ niệm VỀ những ngày đầu của Udideco, cũng đã thắp sáng thêm ngọn lửa nhiệt tình, tâm huyết trong công việc tới mỗi CBNV Udideco.
Và bà Bùi Thị Thoa PTGĐ Intracom - Chủ đầu tư cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp, cũng như những lời nhắn nhủ, khích lệ Udideco cố gắng ngày càng đạt được những thành tựu to lớn hơn.

Các công ty Cp Hạ tầng Intracom, Công ty TNHH Khải Minh, Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông đã gửi gắm tình cảm của mình qua những lẵng hoa tươi thắm dành tặng cho Udideco trong ngày trọng đại này.

Buổi tọa đàm tuy giản đơn nhưng đã diễn ra trong không khí Vui tươi, đầm ấm nhưng vẫn không kém phần trang trọng.

Để đáp lại những tình cảm to lớn của các công ty trong hệ thống Intracom, CBCNV Udideco sẽ cố gắng cùng nhau xây dựng Udideco ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Tập thể Udideco xin được trân trọng cảm ơn tất cả CBCNV các Công ty trong Hệ thống Intracom đã dành tình cảm quý báu, luôn giúp đỡ Udideco về mọi mặt, và xin chúc cho các Công ty luôn hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất, kinh doanh của mình.

 UDIDECO-2018

Udideco_Kỷ niệm 17 nam

IMG_4181IMG_4233

IMG_4315 IMG_4322 IMG_4326 IMG_4328

Tin Liên Quan