HỘI THI TAY BAY-TAY VÀNG TẠI UDIDECO

HỘI THI TAY BAY-TAY VÀNG

TẠI CÁC CÔNG TRÌNH THỦY ĐIỆN LÀO CAI

          Để hướng tới chào mừng ngày thành lập Công ty Udideco 12/09/2017. Vào ngày 09/09/2017 tại các công trường Thủy điện của Udideco ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội thi: “Tay Bay – Tay vàng”.

Từ những ngày đầu tháng 9 các Xí nghiệp thi công công trình Thủy điện số 1, số 3 đã thành lập các đội dự thi, và tích cực chuẩn bị các công việc phục vụ cho cuộc thi một cách sôi nổi, hào hứng.

- Các thành viên trong các đội đã tự biên các màn chào hỏi, luyện tập các thao tác cho nhuần nhuyễn để tham dự cuộc thi.

- Với sự cổ vũ của Ban điều hành Công trình Thủy điện Lào Cai, của Khối văn phòng Công ty, của các CBCNV công tác tại các Công trình Thủy điện của Công ty ở Lào Cai, Các đội thi của Udideco đã tự tin bước vào cuộc thi.

Kết quả chung cuộc, các đội thi của Udideco đã giành được Giải hai và Giải ba của cuộc thi.

Vì, trong không khí sôi động của cuộc thi, với nhiều đội thi từ các Công ty trong hệ thống Intracom tham dự với tinh thần quyết thắng, với đội ngũ CBCNV có tay nghề giỏi, nên đã làm cho các thành viên tham dự cuộc thi hồi hộp, do đó trong cuộc thi chưa thể hiện được hết năng lực thực sự của mình, vì vậy kết quả đạt được chưa như mong muốn của các Đội. Tuy nhiên, cũng đã thể hiện được tinh thần thi đua, cố gắng của các thành viên trong các Đội thi. Đây là thành tích đáng được khích lệ. Làm điểm tựa cho các cuộc thi trong thời gian tới. Cũng chính là những đóa hoa tươi thắm, đầy ý nghĩa để Chúc mừng ngày thành lập lần thứ 16 của Udideco. Cảm ơn sự nỗ lực và thành ý của các Đội thi. Chúc các Đội sẽ giành được chiến thắng cao nhất trong các cuộc thi tiếp theo. Chúc Udideco thành công trong mọi hoạt động sản xuất-kinh doanh-đầu tư.

Chúc mừng ngày thành lập lần thứ 16 của Udideco

Tin Liên Quan