HÃY TRẢI NGHIỆM CÙNG INTRACOM

 

TRẢI NGHIỆM CÙNG INTRACOM

 

      Intracom hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dự án Giao thông-Thủy lợi-Thủy điện-Bất động sản và Bệnh viện. Trải qua 15 năm thăng trầm bởi khủng hoảng của nền kinh tế thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là các biến động lớn ảnh hưởng đến ngành xây dựng, bất động sản, tuy thế cho đến nay Intracom không những vẫn đứng vững, mà còn đạt được những thành tựu đáng kể. Là Chủ đầu tư của nhiều dự án lớn đến hàng ngàn tỷ đồng, chất lượng cao, mang tính dân sinh và cộng đồng sâu sắc, trải khắp các Tỉnh-Thành trong cả nước. Góp phần đóng góp xây dựng phúc lợi cho các địa phương, cho cộng đồng xã hội. Với mối quan hệ hợp tác rộng rãi, bền vững, trên tinh thần các bên cùng có lợi với các đối tác là hệ thống các ngân hàng, các Sở, Ban, ngành tại các địa phương, các nhà thầu, các khách hàng trong và ngoài nước.

     Đến với Intracom, được tỏa sáng cùng mùa xuân rực rỡ ánh đèn lung linh đủ các sắc màu. Hiệu dụng của năng lượng điện sẽ là nguồn cảm hứng và động lực cho bạn thỏa sức sáng tạo. Nâng cao hiệu quả cho công việc của bạn.

     Đến với Intracom vào mùa hạ, có thể thả hồn mình khi dạo trên những cây cầu bắc qua những dòng sông thơ mộng, mặc sức cho những cơn gió mát thổi mơn man đến say lòng.

     Đến với Intracom vào mùa thu, có thể soi mình cùng ánh trăng xuống mặt hồ thủy điện trải rộng, và những dòng kênh chảy dài trong vắt.

    Đến với Intracom, bạn sẽ được trải qua cảm giác êm ái khi đi trên những con đường phẳng rộng do Intracom xây dựng để giao thương đến nơi mình muốn.

     Đến với Intracom, được bảo vệ - chở che tránh những cơn mưa xối xả, sự thiêu đốt của ánh nắng mặt trời cháy bỏng, hay những cơn gió lạnh đến se lòng, tránh tiếng thét gào của những cơn giông bão trong những căn nhà cao, to, thoáng đãng, bền vững và thật đẹp.

     Đến với Intracom, bạn sẽ có môi trường làm việc tốt trong những Tòa nhà văn phòng cao tầng hiện đại, sang trọng, tại địa điểm thuận tiện giao thương, với cảnh view ra không gian rộng mở.   

     Đến với Intracom bốn mùa bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe, và sắc đẹp từ bệnh viện Đa khoa, với đội ngũ Bác sỹ hàng đầu ở Việt Nam luôn sẵn sàng và tận tình vì bạn, mọi người không còn phải lo lắng, hay nuối tiếc cuộc đời sao ngắn vậy.

     Và, Intracom không chỉ mang tính chất đơn thuần là một Công ty – là nơi làm việc của các CBCNV, mà còn có đặc thù rất riêng bởi Intracom chính là Mái nhà chung của CBCNV. Là một Đại gia đình của tất cả những gia đình nhỏ của các CBCNV. Là láng giềng tốt của các đối tác, khách hàng.

     Intracom không chỉ là nơi mà CBCNV được đào tạo, tôi luyện để trưởng thành về công tác chuyên môn, về tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, được trang bị những phương tiện làm việc tiên tiến, hiện đại, công nghệ cao, là môi trường thuận lợi phát huy năng lực về mọi mặt của CBCNV, mà còn được đào tạo cả về nhân cách đạo đức, về cuộc sống nhân văn, dựa trên tư tưởng của Đạo Phật. Văn phòng làm việc của Intracom, cũng chính là Đạo tràng để làm nơi tu học những điều tốt đẹp, trưởng dưỡng tâm từ bi và trí tuệ, có cuộc sống tinh thần lành mạnh, mang  lợi ích bền vững, lâu dài cho CBCNV.

     Vị lãnh đạo cao nhất của Intracom, là một tấm gương sáng về mọi mặt cho CBCNV noi theo. Từ trí tuệ, đến phong cách làm việc miệt mài, cần mẫn, tâm huyết, chuyên nghiệp, hiện đại, luôn tìm tòi và vươn tới những mục tiêu có thể đem lại lợi ích chính đáng cho Đại gia đình Intracom, cho cộng đồng xã hội. Đặc biệt là sự bao dung đối với tất thảy CBCNV, không chỉ với vai trò của người lãnh đạo Công ty lo lắng tìm kiếm công ăn việc làm cho CBCNV, mà còn bằng cả vai trò của người cha, người chú, người anh trong gia đình, luôn yêu thương, lo lắng cho cuộc sống vật chất, tinh thần hiện tại, và cả tương lai cho chính bản thân CBCNV cũng như gia đình của họ. Luôn sát cánh cùng gánh vác mọi công việc, cũng như lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn vướng mắc, niềm vui, nỗi buồn, hay hạnh phúc với CBCNV của mình. Là chỗ dựa vững chắc về tinh thần, là người truyền lửa nhiệt huyết, kinh nghiệm, triết lý trong công việc, cuộc sống cho CBCNV. Thêm nữa, luôn giang rộng vòng tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng nghèo tại nhiều địa phương trên cả nước, thăm nuôi bà mẹ Việt Nam anh hùng, những bệnh nhân có công với nước với dân.

     Toàn thể CBCNV của Intracom, là một khối đoàn kết, làm việc chuyên nghiệp, đối xử với nhau như ruột thịt, luôn tin tưởng lẫn nhau, tin tưởng vào Lãnh đạo, vào tương lai của Công ty cũng như chính mình. Luôn trung thành với các mục tiêu của Công ty-Mái nhà chung Intracom, kinh doanh trong sự tỉnh giác, trong sự cạnh tranh lành mạnh, lợi mình, lợi người, luôn vươn lên hoàn thiện mình, cùng chung chí hướng xây dựng Intracom Tỏa sáng cùng đất nước, có cuộc sống tốt đời đẹp đạo, thắm đượm tình người.

     Với lớp lớp con cháu của CBCNV là nguồn lực tiềm năng của Intracom.

     Với nền tảng bền vững về mọi mặt, chắc chắn Intracom sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh, nâng cao thêm tầm vóc của mình sánh cùng các Doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Chúc cho Intracom luôn thành công.

                                                             Hà Nội, năm 2017

             Udideco

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan