THỦY ĐIỆN LÀO CAI-TÌNH YÊU CỦA UDIDECO

Các công trình thủy điện tại Lào Cai – Tình yêu của Udideco

 Đến với các công trình Thủy điện Lào Cai, chúng ta sẽ cảm nhận cuộc sống theo một góc độ khác, cảm giác được thoát ly ra khỏi nhịp sống hối hả hàng ngày và mọi thứ cứ nhẹ nhàng diễn ra như dòng chảy của những con kênh trong vắt.

Từ thành phố Lào Cai vào công trình khoảng  năm chục km, đường đi tuy hơi quanh co nhưng đã được rải nhựa, đến công trình để lên tới các hạng mục công trình cần phải vượt qua những đoạn dốc cao dựa theo vách núi, đã được đội cơ giới dũng cảm phá tuyến mở đường, và đội thi công đường đổ bê tông, đội thi công đường điện đã kéo điện phục vụ thi công lên từng hạng mục công trình, bao nhiêu công sức, bao giọt mồ hôi đổ xuống, nhưng chính điều đó giúp chúng ta cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống, và sự vất vả của các cán bộ công nhân viên làm việc tại nơi đây.

Người ta thường nói “Đường đi khó không vì ngăn sông cách núi” mà “khó vì con người ngại núi e sông”.

Nhưng tự hào thay con người của Udideco như những chiến binh thực thụ, với khao khát thực hiện mục tiêu đem lại ánh sáng, và nguồn năng lượng điện phục vụ cho đời sống, công việc của những người dân địa phương, mang lại hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống của người dân ngày càng được tươi đẹp hơn. Toàn thể CBCNV các công trình đã không quản khó khăn, vách núi cheo leo, hay bờ vực thẳm, khí hậu khắc nghiệt, mây mù che phủ, mưa lũ bất kỳ, ngày đêm miệt mài, đem hết tâm huyết thi công công trình để đảm bảo tiến độ, hoàn thành sớm đưa vào khai thác phục vụ người dân. Hiện tại đã hoàn thành phát điện các công trình thủy điện Tà Lơi 2, Tà Lơi 3, Nậm Pung, đang tiến hành thi công công trình thủy điện Pờ Hồ, Tà Lơi 1.

Chúng tôi tin rằng, những người dân được hưởng lợi từ các dự án Thủy điện Tà Lơi, Nậm Pung, Pờ Hồ sẽ rất biết ơn các bạn. Và Chúng tôi những CBNV khối văn phòng luôn tin tưởng và ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp, đạt được ước mơ cao đẹp của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC CÔNG TRÌNH THỦY ĐIỆN

NẬM PUNG-TÀ LƠI-PỜ HỒ

CT LC

TC Po Ho CTr Po Ho

NM TD Nam Pung

Dap tran TL2

Nha may TL2

Tin Liên Quan