CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP UDIDECO 12-9

TUỔI 17 CỦA UDIDECO

Với mỗi một con người, ở tuổi mười bảy là thời điểm sung sức nhất, là thời điểm đã tích lũy được nguồn năng lượng sống mạnh mẽ nhất, đủ để chuẩn bị cho hành trình dài, có thể vượt qua chông gai thử thách để vươn tới đạt được mục tiêu của cả cuộc đời, bởi vậy mới có câu: “Tuổi mười bảy bẻ gãy sừng trâu”.

Và, tháng 9 – 2018 cũng là năm thứ mười bảy trên con đường hình thành và phát triển của Udideco. Cũng đã vượt qua được chặng đường bỡ ngỡ ban đầu đi tìm cho mình hướng đi đúng với lý tưởng của người sáng lập, đúng với xu thế của thời đại.

Đến nay, Udideco đã thực sự trưởng thành cả về lượng lẫn về chất, đã dần khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các doanh nghiệp Việt Nam, bằng những thành tựu đáng kể của mình đã đưa Udideco lên một tầm cao mới của sự thành công.

Từ một doanh nghiệp nhỏ chỉ có chưa đến mười người, nay đã trở thành doanh nghiệp có hàng nghìn nhân lực phục vụ sản xuất kinh doanh, với một sự khởi nghiệp chỉ 4,5 tỷ đồng vốn điều lệ, nay đã là 80 tỷ đồng, và hứa hẹn mỗi năm đều tăng trưởng. Với bước đầu chỉ đảm đương được các công trình vài tỷ đồng, nay đã có thể đảm đương được các công ttrình lên đến cả ngàn tỷ đồng. Doanh thu tăng trưởng nhanh chóng.

Với đội ngũ CBCNV tinh chuyên-linh hoạt, với hệ thống thiết bị-máy móc hiện đại, đủ chủng loại, đủ năng lực phục vụ cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Với sự lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo Công ty là: Các cổ đông, các Thành viên Hội đồng quản trị, là Ban giám đốc, cùng sự đoàn kết nhất trí từ Ban lãnh đạo cấp cao, đến lãnh đạo cấp trung (các Trưởng-Phó các phòng-Ban-Tổ - Đội) tới các CBCNV trực tiếp tại tất cả các bộ phận, tạo nên sức mạnh to lớn giúp Udideco vững bước vượt qua mọi chướng ngại khó khăn trong sản xuất kinh doanh, tiến tới thực hiện tốt mục tiêu “Phụng sự để thăng hoa cuộc sống”, và ngày càng đạt được thành quả to lớn-vững chắc hơn. Cuộc sống tinh thần và vật chất của các thành viên của Udideco ngày càng được đổi mới, nâng cao, tốt hơn.

Ngoài ra, Udideco còn xây dựng để trở thành mái nhà chung thắm đượm tình người, không giới hạn ở sự tương trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, mà cả trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ giới hạn trong phạm vi là thành viên của Udideco mà cả cộng đồng xã hội.

Với tinh thần từ bi trong Đạo Phật: “Cho đi tất cả sẽ được tất cả” là nguồn động lực cho các thành viên và tập thể Udideco thực hiện các hành vi lành thiện. Đã luôn giang rộng vòng tay giúp đỡ cho các hộ nghèo ở các tỉnh, các em nhỏ có điều kiện khó khăn tại các trường học vùng cao, các sinh viên nghèo vượt khó, các bệnh binh, bà mẹ anh hùng, đồng bào bị lũ lụt,... Cũng chính vì vậy mà Udideco đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người trong nhiều lĩnh vực công việc, và cuộc sống của CBCNV, cũng như tập thể Udideco. Do đó mà mọi việc được thuận lợi hơn, lại càng giúp Udideco đạt được những kết quả tốt hơn ngoài cả sự mong đợi.

Ngày 12/9 sắp đến, chúng ta là thành viên của Udideco hãy cùng nhau bằng hành động thiết thực của mình để chúc mừng Udideco thêm một tuổi. Cùng hứa quyết tâm cống hiến hết khả năng của mỗi người để luôn giữ vững được nền tảng đã tạo dựng trong mười bảy năm qua, thúc đẩy Udideco phát triển lớn mạnh, vững chắc hơn, ngày cảng mở rộng cả chiều rộng, chiều sâu về mọi mặt, giúp Udideco ngày càng đạt được những thành tựu to lớn hơn trong công cuộc sản xuất kinh doanh, cũng như giúp đỡ được cho nhiều người hơn, góp phần xây dựng xã hội Việt Nam ngày một phồn thịnh, tươi đẹp hơn.

Chúc mừng cho sự thành công của Udideco, cũng là sự thành công của Tất cả thành viên của Udideco.

                     
Udideco, tháng 9 năm 2018

 

 

Tin Liên Quan