CHẶNG ĐƯỜNG ĐẠT ĐẾN THÀNH CÔNG

HẸN GẶP NHAU TẠI ĐỈNH VINH QUANG

Để đạt được bất kỳ một thành công nào, đều phải trải qua rất nhiều gian nan, thử thách, khó khăn, gian khổ.

Cũng vậy, trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, đặc biệt là các công trình thủy điện với Udideco để đạt đến thành công có được những dòng điện hòa chung vào mạng lưới điện quốc gia, góp phần cung cấp nguồn ánh sáng, nguồn năng lượng điện phục vụ cho đời sống dân sinh từ thành thị đến nông thôn, phục vụ cho nền nông nghiệp, công nghiệp nước nhà được thêm phần thuận lợi, đẩy mạnh nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, góp phần xây dựng cuộc sống ấm no dân cường, nước thịnh, thì toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Udideco đã phải nỗ lực không ngừng, chung sức, chung lòng, đồng tâm, hợp lực sát cánh bên nhau ngày đêm phát huy hết mọi tiềm năng về nhân lực, vật lực, từ tìm nguồn nhân lực vừa giỏi chuyên môn vừa có tâm với nghề, có kinh nghiệm tổ chức, quản lý thi công tốt cũng như hiểu được lòng người dân địa phương nơi có công trình xây dựng, vừa thực hiện công tác đào tạo, tự đào tạo để không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn và các kỹ năng mềm, vừa tìm nguồn tài chính để kịp thời cung ứng vật tư, vật liệu, và đầu tư được hệ thống trang thiết bị, máy móc thi công hiện đại, đầy đủ chủng loại, phù hợp với công việc, phù hợp với địa hình, thời tiết khắc nghiệt ở vùng sâu vùng xa,...

may tcpoho4. Co gioi 1Ban dau 2

Tháng năm cứ trôi qua, Udideco vẫn miệt mài, vượt qua từng trở ngại, vượt qua những ngày tháng xa quê, xa gia đình và bè bạn, vượt qua từng đợt nắng nóng kéo dài, từng giai đoạn sương mù phủ kín, từng đợt cuồng phong, mưa lũ ngập tràn cuốn trôi bao thành quả vừa tạo dựng. Udideco lại phải kiên cường đứng dậy tiếp tục công việc của mình.

Rồi đến một ngày, Udideco cũng đã gặt hái được thành công, được nếm vị của người chiến thắng. Nhiều công trình Thủy điện đã được xây dựng hoàn thành, đã hòa thành công vào mạng lưới điện quốc gia, bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào vận hành khai thác. Như Công trình Thủy điện Nậm Pung, Tà lơi 2, Tà Lơi 3, Cẩm thủy 1, và đang xây dựng các công trình như Thủy điện Pờ Hồ, Ngòi Nhù 1A, Tà Lơi 1, cũng như sẽ tiếp tục xây dựng thêm các công trình mới nữa.

TQ 4-Po Ho NĐHNM TD Nam PungDap tran TL2

Chúng ta tự hào là thành viên Udideco. Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui thành công, nhưng không ngủ quên trên chiến thắng. Con đường trước mặt vẫn còn dài, còn lắm chông gai, nhưng hãy cùng tin tưởng ở tương lai tươi sáng đang chờ đón chúng ta, bởi sức mạnh đoàn kết của tập thể Udideco sẽ không có khó khăn nào có thể khuất phục. Chúng ta cùng chúc và hẹn gặp nhau tại những cột mốc thắng lợi tiếp theo.

TQ 1-Cam ThuyThanh qua 2TQ -Cam Thuy

Tin Liên Quan